Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Teaser giới thiệu format chương trình "Con Biết Tuốt"

 

Nội dung chi tiết về chương trình:

CLICK VÀO ĐÂY

Read more...
 

Chắc hẳn các bạn chưa quên những hình ảnh các bé thí sinh trong chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí 2014 - 2015 chứ !?? Với một‪#‎JUUYÊNNHI‬ biến hóa trên sân khấu đầy bản lĩnh, một ‪#‎BẢOAN‬ cùng‪#‎GIABẢO‬ vô cùng tự tin trên sân khấu, hay một ‪#‎PHƯƠNGMỸCHI‬ với những màn trình diễn đầy khác biệt, một ‪#‎BẢONGỌC‬ dễ thương nhưng đầy thần thái khi đứng trên sân khấu và còn nhiều bé thí sinh tuyệt vời hơn nữa.

Read more...
 

VTV.vn - "Con biết tuốt" là tên gọi của sân chơi truyền hình đặc biệt dành cho các gia đình lên sóng vào 20h thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Read more...
 

Sandien24h.vn - Sau "Gương mặt thân quen nhí", "Bước nhảy hoàn vũ nhí"...Đại Nghĩa tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" giao dẫn dắt một gameshow cho thiếu nhi "Con biết tuốt" sắp lên sóng VTV3

Xuất thân từ một diễn viên sân khấu kịch, đặc biệt là các chương trình Ngày xửa ngày xưacủa Sân khấu IDECAF bằng lối diễn hoạt náo, gây cười duyên dáng, nên khi trở thành một MC chuyên nghiệp, Đại Nghĩa tiếp tục “ghi điểm” với khán giả bởi lối dẫn dắt hoạt ngôn, thân thiện với các thí sinh, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Read more...
 

(TGĐA Online) - Con biết tuốt là một sân chơi trước sự cảm nhận về tình yêu thương, quan niệm, sự chính kiến chân thực để thổ lộ, gắn kết và thấu hiểu nhau giữa các thành viên trong gia đình (cha mẹ, các con). Chương trình chắc chắn sẽ mang lại cho người xem vỡ òa trong tiếng cười khi nghe các bé trải lòng quá hồn nhiên, vô tư và rất thành thật…. Chương trình sẽ phát sóng lúc 20h00 tối thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/1/2016.

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 Next > End >>
Banner
Banner
Banner