Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

(Dân trí) - Nhân vật Ban Mai là một mẫu người hiện đại của giới trẻ ngày nay. Cô đam mê lĩnh vực thời trang, điện ảnh bằng cả trái tim và quyết tâm học hành để theo nghề bằng chính sự nỗ lực, vươn lên của bản thân mình.

Read more...
 

"Nhà có 5 nàng tiên" là phim Tết thứ 2 chiếu ra mắt, sau Hiệp sỹ Guốc vông. Tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn sân khấu uy tín Trần Ngọc Giầu quy tụ một dàn "sao" hơn 20 người gồm các mỹ nhân trẻ trung, tài tử đẹp trai và sao hài nổi tiếng.

Read more...
 

Thua xa doanh thu mở màn của ‘Mỹ nhân kế’ nhưng bộ phim Tết có sự tham gia của Bảo Anh The Voice lại vượt con số mà ‘Cô dâu đại chiến’ đạt được ở tuần đầu chiếu rạp.

Read more...
 

(2Sao)- Đạt doanh thu 35 tỉ sau 2 tuần công chiếu, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái, thích thú cho khán giả, đó là sự thành công ngoài mong đợi của "Nhà có 5 nàng tiên".

Read more...
 

(TGĐA Online) - Kể về cuộc đời sóng gió của Lâm Phương - cô gái xinh đẹp và nhân hậu, từng có tuổi thơ bất hạnh, mất mẹ, mất cha phải ở với mẹ kế, rất nghị lực trở thành ký giả tài năng. Vậy mà trong trường tình, chân dung của cô lại là biểu đồ thăng trầm thật đau lặng. Phim 38 tập do công ty Sóng Vàng sản xuất (đạo diễn Đinh Đức Liêm), được phát sóng trên kênh VTV9 lúc 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/4/2013.

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 Next > End >>