Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Dù nhân vật của Vân Trang trong "Bờ bến lạ" có bệnh liệt giường thì cô nàng diễn viên 9x vẫn nhiệt tình tạo dáng xì tin chụp ảnh.

Có lẽ cái số xơ xác trên màn ảnh vẫn còn đeo bám Vân Trang từ Scandal. Trong bộ phim truyền hình Bờ bến lạ mà cô nàng tham gia, cũng có cảnh Vân Trang trở nên tàn tạ. Nhưng may thay lần này không phải do bùa ngải gì, mà đơn thuần là vì nhân vật của cô bị bệnh nên cần nhập viện. Tuy nhiên, cô diễn viên 9x này vẫn tranh thủ tạo dáng xì tin hết biết trong bộ trang phục bệnh nhân với gương mặt xanh xao.


Có bệnh nhân nào hớn hở như Vân Trang không?

Read more...
 

Lần đầu tiên màn ảnh nhỏ phim Việt xuất hiện một hồn ma và Á hậu điện ảnh lại may mắn được đảm nhận vai nữ chính, có mặt xuyên suốt bộ phim "Oan nghiệt".

Read more...
 

Kiều nữ làng phim truyền hình TP HCM tiếp tục thể hiện nét diễn đa dạng, có chiều sâu khi vào vai nữ chính trong phim của Trương Dũng.

Read more...
 

TT - Bộ phim truyền hình mới dài 33 tập Những đóa ngọc lan sẽ được phát sóng lúc 21g từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV9, bắt đầu từ ngày 27-2. Chuyện phim xảy ra tại gia đình ông Dũng - một doanh nhân thành đạt, có ba cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn.

Read more...
 

 (Mask) – Quốc Trường rất có duyên hợp tác với đạo diễn Xuân Cường. Anh vừa tham gia phim truyền hình kinh dị của vị đạo diễn kỳ cựu này.

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 Next > End >>