Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Bóng Tối Rực Rỡ" thuộc thể loại tâm lý - tình cảm.

THỰC HIỆN:
*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.
*Đạo diễn: Trần Quang Đại.
*Tác giả: Đỗ Thị Thanh Hương.
*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH SX-QC Sóng Vàng.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: VTV9.
- Thời gian phát sóng: 21h00 thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 25/09/2013
- Thời lượng: 45 phút/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập
- Số tập: 38 tập.

DIỄN VIÊN:

Việt Anh vai: Bảo Hoàng
Lê Khánh vai: Tú Lan
Thanh Trúc vai: Phượng Trân
Thúy Ngân vai: Bạch Mai - Nguyên Thủy
Hà Trí Quang      vai: Hữu Tài
Quốc Thuận vai: Trọng Quỳ
Kiều Linh vai: Thu Hồng                            
Hà Ngọc Hiếu   vai: Bảo Loan
Lê Văn Dũng vai: Bảo Sùng
Đoàn Việt Hà  vai: Đoàn Kim Thoa
Hải Lý vai: Bà Tú Chi

Và các diễn viên khác...

NHẠC PHIM:

- Đường về lạc lối (Opening):

- Ending:

CHỦ ĐỀ PHIM:

Tâm lý xã hội, sự đối đầu bền bĩ trên con đường vạch rõ chân lý giữa cái thiện và cái ác.

Lột tả những đắng cay, bẽ bàng của những kiếp người bé bỏng khi bị đời nhấn chìm trong phản bội và bế tắc.

Phác họa những nét vẽ định mệnh trên từng bộ mặt nhân gian, dẫn dắt số phận con người len lỏi qua các ngóc ngách buồn vui của thời gian.

Khẳng định cái kết cuộc của đời người chỉ là ước mơ hai chữ HẠNH PHÚC và  bản “cam kết” của Thượng đế luôn là những hoa hồng, trao tặng những ai biết trân trọng và sử dụng tình yêu đúng nghĩa của nó.

Cuộc đời là một dòng chảy, nhưng nó không thuần êm xuôi và cũng không toàn sóng gió. Cũng như nói đến bóng tối, người ta lập tức liên tưởng đến màu đen. BÓNG TỐI RỰC RỠ sẽ chứng minh ngay trong bóng tối vẫn có thể rực rỡ những đốm hồng. Đó chính là những trái tim nhân ái, luôn sáng lòa và xuyên thẳng qua mưu đồ đen tối. Đó chính là những tâm hồn biết yêu thương chân chính, khác nào khắc tinh của “quỷ ma” có sẵn đôi mắt lọc lừa dối gian. Đó chính là những cung đường đen tối, nhưng rực rỡ ngay phía sau khi ta bằng lòng bước qua nó một cách kiên cường.

Kẻ gian có thể ăn cắp đủ thứ tài sản quý giá của người khác, nhưng ăn cắp cả một cuộc đời, một thân phận của ai đó, quả là điều không tưởng! Thế nhưng, BÓNG TỐI RỰC RỠ lại đích thực xoay quanh về sự truân chuyên của một cô gái bị người ta đánh cắp thân phận để chiếm đoạt tài sản và nhân duyên. Những bi kịch, những biến cố đã liên tục xảy ra khiến nạn nhân của vụ đánh cắp táo bạo này có lúc tưởng chừng rơi vào tuyệt vọng. Cô gái đáng thương đã phải đau đớn, ngỡ ngàng bao nhiêu trước lòng dạ tráo trở, thâm sâu, ác độc của loại người tham lam, ích kỷ, tàn nhẫn, coi rẻ cả ân tình và nghĩa thiêng huyết thống. 

Tuy nhiên, câu nói “trời bất dung gian” muôn đời vẫn nguyên giá trị. Kẻ gian có thể sắp đặt trăm mưu ngàn kế, nhưng dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc vấp phải sai lầm. Dã tâm dẫu có được bưng bít kỹ lưỡng bao nhiêu cũng có ngày lộ ra trước ngọn đèn công lý. 

Bởi thật giản đơn, bóng tối không thể nào tồn tại mãi. Khi ánh sáng mặt trời xuất hiện, bình minh rực rỡ sẽ tự sáng tỏ mọi điều. Và cũng là điều tất yếu, cái giá của sự ác tâm không bao giờ quá rẻ!

BÓNG TỐI RỰC RỠ là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai đang muốn chơi trò “đen đỏ” hay “cút bắt” ngay chính trên cuộc đời mình.

BÓNG TỐI RỰC RỠ đánh thức những tâm hồn đen tối phải mau dừng lại mọi mưu ma, chước quỷ trước khi click vào trang đời chân lý.

Bởi… BÓNG TỐI RỰC RỠ nhất định sẽ tạo nên âm vang cho một mùa xuân chan hòa ánh nắng.

Hạnh phúc luôn biết chọn nơi để đến, đúng đối tượng để tồn tại, âu đó cũng chính là qui luật sòng phẳng của cuộc đời!

TÓM TẮT PHIM:

Cuộc đời là một dòng chảy, nhưng nó không thuần êm xuôi và cũng không toàn sóng gió. Trong đó lòng nhân hậu và sự chân chính luôn chiến thắng những gì được ẩn nấp trong bóng tối.

Câu chuyện về ba người bạn trai thân với nhau từ nhỏ mặc dù họ ở trong những hoàn cảnh khác nhau- đó là:

BẢO HOÀNG:  Một công tử con nhà kinh doanh có tiếng về việc nghiêm túc trên thương trường. Hoàng đẹp trai, lịch lãm nên không ít cô gái yêu anh nhưng anh đã yêu Phương Trân – người bạn học từ thưở nhỏ mặc dù Hoàng biết anh đã được ba mẹ chọn một nàng dâu tương lai nhưng anh chưa hề có cơ hội biết mặt

HỮU TÀI:  mồ côi ba mẹ từ nhỏ sống với ông họa sỹ già và anh có năng khiếu về hội họa nên được truyền lại môn này và sống thanh đạm với những gì mình đang có…

TRỌNG QUÝ:  là người có cuộc sống no đủ đầm ấm chỉ tội anh bị giám sát bởi cô vợ biệt danh sư tử Hà Đông, nên anh rất ao ước cuộc sống của Tài.

Mặc dù ông TRỊNH rất nghiêm khắc với con cái trong gia đình nhưng Bảo Hoàng vẫn theo ý của mình bất chấp sự giáo dục khắt khe của gia đình. Cho đến một ngày – một cô gái xinh đẹp tên là LAM TIÊN đã tìm đến nhà họ Trịnh và bất ngờ thay đây chính là cô con gái rượu của người bạn thân của ông và cũng là vợ hứa hôn của HOÀNG – như vớ được của quý, ông Trịnh đã ủy quyền cho Lam Tiên thừa hưởng một phần gia tài của gia đình mình – Hoàng kịp chợt nhận ra Tiên là người con gái anh cần theo mục đích của mình để rồi anh chia tay với Trân – người anh yêu để đến vói Lam Tiên…

Chuyện gì xảy đến với cuốc sống của TÀI và QUÝ và những gì mang đến cho mỗi số phận của mỗi nhân vật sau đám cưới của BẢO HOÀNG và LAM TIÊN???

Liệu họ có trở thành 3 người bạn đi chung con đường hay mỗi người tự chịu trách nhiệm cho những gì họ tạo ra??...

Câu chuyện với đầy kịch tính và những tình tiết xảy ra trong suốt 33 tập phim và hứa hẹn khán giả một sự lôi cuốn hơn khi dõi theo dòng chảy của câu chuyện….