Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

- Phim "Đối Thủ" thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn.

THỰC HIỆN:

- Nước sản xuất: Philippines.

- Đạo diễn: Nuel C. Naval,  Mae Czarina Cruz

- Đơn vị phát hành phim tại Việt Nam: Cty TNHH Sản xuất và Quảng Cáo Sóng Vàng

THỜI GIAN PHÁT SÓNG:

- Kênh phát sóng: VTV9

- Thời gian phát sóng: 20h00 bắt đâu ngày 21/11/2013 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

- Thời Lượng: 45 phút/ tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập

- Số tập: 45 tập

DIỄN VIÊN:

Gretchen Barretto, Bea Alonzo, Derek Ramsay, Angel Aquino

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Hai chị em Anna và Angela sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, mẹ của họ , Stella chỉ là một thợ may tại gia nhỏ . Manuel, bố họ, may mắn nhận được một cơ hội đến Milan để học tập. Ở đó, Manuel gặp gỡ và yêu một cô người mẫu giàu có, một nhà thiết kế nổi tiếng Vera Cruz., cũng là thần tượng từ nhỏ của hai chị em .Cho đến một ngày họ phát hiện ra Vera chính là kẻ thứ ba đã chia cách bố mẹ mình khi Manuel trở về nước.

Cuộc sống của 2 chị em trở thành bi kịch vào ngày mẹ họ mất trong lúc đang giằng co với Vera. Người chị, Anna, ôm mối hận thù với Vera, kẻ mà cô nhận định chính là kẻ thù đã giết mẹ mình. Sau khi mẹ mất, 2 chị em trở thành cô nhi phải phiêu dạt khắp nơi, nếm chịu nhiều uất ức, họ thất lạc nhau và trải qua những cành đời trái ngược nhau.

Người chị được một người đàn ông giàu có nhận làm con nuôi, cô đổi tên thành Victoria. Victoria không tự hài lòng với cuộc sống giàu sang, cô đã tự rèn luyện mình thành người phụ nữ kiên cường và sáng giá trong ngành người mẫu. Tham vọng của cô là trở thành nữ hoàng trong giới thời trang. Mặt khác, người em gái lại được một gia đình thợ may tốt bụng nhận nuôi, đổi tên thành Gelai. Cả 2 chị em quyết tâm bước chân và tạo dựng sự nghiệp trong giới thời trang, hoàn thành tâm nguyện của người mẹ quá cố.

Mục đích chính của Victoria chính là trả thù Vera, khiến bà ta mất hết mọi thứ đang có. Sau này, Gelai tình vờ lại vào làm việc cho công ty của Vera, trở thành đối thủ của Victoria. Không chỉ vậy, cả 2 chị em lại rơi vào mối tình tay ba với võ sĩ Louie.

Cả 2 cùng hướng đến 1 lý tưởng, cùng yêu 1 người đàn ông, 2 chị em vô tình trở thành đối thủ…

Rốt cuộc họ có nhận ra mối quan hệ huyết thống của mình, liệu họ có thể hoàn thành ước nguyện bao lâu nay … chị em được đoàn viên?