Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Năm Sau Con Lại Về" thuộc thể loại: tâm lý - hài

THỰC HIỆN:
*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.
*Kịch Bản: Ngô Thế Đàm
*Đạo Diễn: NSND Trần Ngọc Giầu
*DOB: Nguyễn Nam
*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sóng Vàng.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: Phim sẽ được phát trên các rạp toàn quốc.
- Thời gian phát sóng: Tết 2014
- Thời lượng: 90 phút

DIỄN VIÊN:

Hoài Linh vai: Sáu Xe Ôm
NSƯT Việt Anh vai: Ông Lương
Thanh Thủy vai: Bà Lương
Lê Khánh vai: Mai
Quý Bình vai: Thiện
NSƯT Ngọc Giầu vai: Bà Hai
Nhật Cường vai: Lâm Cà Tủn
Chí Tài vai: Sang Đại Gia
Thanh Trúc vai: Thắm

Và các diễn viên khác...

NHẠC PHIM:

 

 

ĐÔI ĐIỀU VỀ PHIM:

Liệu Năm sau con lại về mang lại những mong ngóng, phấn khởi hay những lo lắng “toát mồ hôi” cho các bậc cha mẹ? Điều này sẽ được “bật mí” khi bộ phim được khởi chiếu tại các rạp vào mùa phim Tết Giáp Ngọ (2014).

Là tác phẩm tiếp theo của nhà sản xuất Sóng Vàng kết hợp cùng đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu - từng gặt hái thành công về doanh thu cao ngất với bộ phim đầu tiên Nhà có 5 nàng tiên trong mùa phim tết 2013- Năm sau con lại về đã đã chính thức bấm máy với những cảnh quay tuyệt đẹp ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) vào đầu tháng 9 vừa qua. Diễn viên Hoài Linh tiếp tục ký hợp đồng độc quyền với nhà sản xuất để vào vai Sáu xe ôm trong Năm sau con lại về. Những khán giả yêu mến anh lại có dịp thưởng thức nét duyên hài “độc nhất vô nhị” của anh chỉ có duy nhất trong bộ phim Tết này.

Năm sau con lại về có kịch bản chuyển thể từ vở kịch “Đón con về” từng “ăn khách” trong một thời gian dài ở Sân khấu kịch 5B ( TP.Hồ Chí Minh). Đây là bộ phim hài, tâm lý xã hội mang thông điệp nhân văn, sâu sắc với nội dung xoay quanh việc đôi vợ chồng già “dựng cảnh” để đón con trai du học về nước. Sáu xe ôm là người hàng xóm tốt bụng đã tham gia bưng bít kế hoạch “giả trúng số” của họ từ việc thuê ngôi nhà khang trang  giúp ông Lương hoàn thành vai ông bà chủ nhà hàng cao cấp… cho đến việc là đầu mối bán căn nhà cũ của ông Lương.Trong phim đan xen giữa những tình huống dở khóc, dở cười là những khoảng lặng xúc động đến rơi nước mắt. Chắc chắn khi xem phim khán giả sẽ  phần nào cảm nhận được tấm lòng cao cả của các bậc sinh thành, và còn được thư giãn “hết ga” trong những ngày đầu xuân.

 

Năm Sau Con Lại Về