Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Vòng Tròn 12 Số" thuộc thể loại: tâm lý - xã hội

THỰC HIỆN:
*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.
*Đạo diễn: Nguyễn Nhật Trung.
*Biên kịch: Khưu Ngọc.
*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH SX-QC Sóng Vàng.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: VTV9.
- Thời gian phát sóng: 21h00 thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 01/01/2014
- Thời lượng: 45 phút/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập
- Số tập: 54 tập.

DIỄN VIÊN:

Chí Tài, Kim Xuân, Mạc Can, Quách Ngọc Ngoan, Ca sỹ Lý Hải, Hoàng Thiên Long, Kiều Trinh, Triệu Tú Trân… 

NHẠC PHIM:

- Đời Cuốn Xa Dần:

-Lên đường:

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Vợ chồng bà Huệ ly dị để lại cho bà Huệ ba người con, Kiều Anh, Thiên Long và Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô gái hay mơ mộng nhưng chỉ sống khép kín ở nhà. Thiên Long sống lãng tử và được rất nhiều cô gái để ý. Hồng Thủy trong sáng và ngây thơ là tâm điểm của các chàng trai trong trường. Mỗi người một tính cách khác nhau nhưng đều quen sống trong cảnh giàu sang. Bà Huệ giấu các con về chuyện ly dị của mình. Tuy vậy, hòan cảnh của bà ngày một khó khăn không thể đáp ứng hết nhu cầu của các con. Trong khi đó, chồng bà Huệ, ông Hầu lại vướng vào những vụ làm ăn khác do bà Châu đưa ra. Ông đổ tiền đầu tư vào những dự án cao ốc lớn.

Một ngày, bà Huệ gặp lại người quen cũ đưa theo một thanh niên đến với danh nghĩa cháu ông Hầu và nhờ cưu mang. Chàng thanh niên đó là Thép.

Thép mất cha mẹ từ nhỏ, sống lang thang một mình và là đại ca của băng đảng chuyên cướp giật của người giàu. Bà Huệ cũng đã từng bị đàn em của Thép cướp

Từ ngày vào nhà bà Huệ ở, Thép trở thành một con người khác, hiền lành hơn, tuy vậy anh vẫn không được lòng các con của bà Huệ. Nhưng, đàn em và những đối thủ của anh ở các băng đảng khác liên tục gây rắc rối cho anh.

Một ngày, Thép phát hiện người yêu mình là Diễm quyến rũ Thiên Long vì ham giàu. Mâu thuẫn giữa ba người bùng nổ. Thép tức giận và nói ra sự thật mình chính là con ruột của ông Hầu và anh muốn được công nhận là con trong gia đình. Bà Huệ buộc phải nói cho mọi người biết về hòan cảnh thực sự của mình. Bà không những trắng tay mà cả căn nhà đang ở cũng phải thế chấp. Ba đứa con của bà hoang mang. Và lúc này, bọn chủ nợ liên tục đến đòi khiến cho gia cảnh bà Huệ càng thêm bi đát. Những đứa con của bà Huệ phải tự tìm những cách mưu sinh khác nhau. Chính lúc này, tin ông Hầu bị giết lại càng khiến cho họ hoang mang hơn.

Kiều Anh từ một người đắm chìm trong tiểu thuyết sống thực tế hơn. Cô vừa đau khổ khi người yêu của mình, Thầy Vinh mất tích, lại vừa đối diện với nỗi đau của gia đình. Kiều Anh trở nên mạnh mẽ hơn. Nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè, Kiều Anh tìm thấy Thầy Vinh bị mất trí nhớ. Cô dùng tình cảm chân thành của mình để khôi phục trí nhớ của thầy Vinh.

Thiên Long nhận ra Diễm chỉ lợi dụng mình để tiến thân, anh dứt khoát khỏi Diễm và đi làm kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình để phụ giúp gia đình.

Hồng Thủy vốn sống ngây thơ và vô t, nhưng khi gia đình gặp biến cố, cô dùng chính tài năng âm nhạc của mình để đi biểu diễn cho các tụ điểm âm nhạc và kiếm sống.

Cùng với sự cố gắng của những đứa con trong gia đình bà Huệ, Thép luôn bên cạnh giúp đỡ họ ngay khi họ cần. Anh vừa đi làm chân chính và tạo thêm việc làm cho những đàn em của mình lúc trước. Đồng thời, Thép cũng phối hợp với công an để truy tìm nguyên nhân gây ra cái chết của ông Hầu và đường dây ma túy ở băng đảng đối lập.

Cuối cùng, công an cũng đã điều tra được người giết ông Hầu chính là ông Khánh – chồng của bà Châu. Đồng thời, sau lưng bà Châu là ông Chou đã đưa ra những kế hoạch để chiếm đoạt tài sản của ông Hầu. Bà Châu biết mình bị lộ liền gom tất cả tiền bạc bỏ trốn. Ông Chou cho người đi giết bà Châu để cướp lại số tiền. Thép biết được điều đó nên đã cùng công an truy đuổi người của ông Chou. Trong cuộc rượt đuổi, Thép đã bị trúng đạn. Băng đảng ông Chou bị tóm gọn.

Thép chết, để lại cho những người thân của anh sự thương tiếc. Gia đình bà Huệ trở về yên bình sau những ngày giông bão. Kiều Anh sống hạnh phúc cùng Thầy Vinh, mở một cửa hiệu buôn bán cây cảnh. Thiên Long ổn định công việc mới ở nhà hàng. Hồng Thủy cùng bạn bè cố gắng cho kỳ thi để vững bước vào đại học.

25 năm trôi qua, như một sự tình cờ, cậu con trai của họ tốt nghiệp Đại học Y lại tự nguyện trở về chính quê hương của mình để làm việc. Anh bây giờ đã là một bác sĩ Trọng có năng lực, khẳng khái và tấm lòng nhân ái. Anh đem lòng cảm mến Trúc, một cô gái quê chăm chỉ, đẹp người đẹp nết. Nhưng tình yêu của hai con người thuộc hai tầng lớp khác nhau gặp quá nhiều rào cản. Trọng luôn day dứt vì sao anh luôn cảm nhận được một tình cảm yêu thương ấm áp khi anh ở bên người mẹ tâm trí bất ổn của Trúc. Cũng chính lúc đó những khúc mắc trong mối quan hệ của Trọng, Trúc và người mẹ tội nghiệp của cô dần dần hé mở…