Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- 6 thí sinh lớn là các nghệ sĩ (đã tham gia GMTQ phiên bản gốc mùa 1 và mùa 2) sẽ hợp với 6 bé (lứa tuổi từ 8 – 15) cùng thi trình diễn hoá thân nhân vật trong GMTQ Nhí.
 

- 1 thí sinh lớn và 1 thí sinh nhí sẽ kết hợpthành 1 cặp để biểu diển cùng nhau trong suốt các tuần còn lại. Đây chính là điều mới lạ, điểm nhấn cho chương trình GMTQ Nhí.

 
- Các thí sinh lớn sẽ vừa đó ng vai trò là thí sinh vừa là người hướng dẫn cho các thí sinh nhí.
 
 
- Hàng tuần, các cặp thí sinh sẽ bấm nút để chọn ra nhân vật ca sĩ gốc (icon) mà cặp đóphải hóa thân trong tuần tới.
 
 
- Cặp thí sinh chiến thắng tuần sẽ nhận thưởng 100 triệu: 50 triệu dành cho thí sinh nhí nhưng thể hiện dưới những phần quà có giá trị tương đương (nhạc cụ, chuyến du lịch…) hoặc suấthọc bổng có cùng giá trị. Thí sinh lớn nhận 50 triệu đồng và dùng toàn bộ số tiền này để chia sẻ với cộng đồng.
 
 
- Giống như phiên bản gốc, GMTQ Nhí đem đến khán giả tiế ng cười sảng khoái, không đặtnặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh. Các cặp thí sinh sẽ nỗ lực thể hiện bài thi của mình bằng tinh thần tương ái và sự thân thiện như trong một gia đình.
 
 
- Thêm vào đó, một đội ngũ chuyên nghiệp các chuyên gia luyện thanh, vũ đạo, tạo dáng sân khấu, hóa trang nhân vật, phục trang sẽ hỗ trợ tốt nhất để các cặp thí sinh có đầy đủ sự tự tin bước vào phần trình diễn của mình.
 

 
2. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG & TIÊU CHÍ CHIA SẺ VỚI CỘNG ĐỒNG

- Theo tiêu chí qui định của format, tất cả giải thưởng tiền mặt các người chơi đạt được trong suốt cuộc thi sẽ được các người chơi trích một phần dùng cho mục đích từ thiện cộng đồng (tặng cho một cá nhân có hoàn cảnh khó khăn hay tổ chức từ thiện bất kỳ), theo nguyện vọng của chính người chơi đó. Cụ thể:

  • Giải thưởng tuần: trị giá 100 triệu đồng, người chơi giữ lại 50 triệu, 50 triệu còn lại sẽ được dùng vào mục đích từ thiện cộng đồng theo nguyện vọng của chính người chơi đó.
  • Giải thưởng dành cho nhà Quán quân chương trình: trị giá 700 triệu đồng, người chơi giữ lại 200 triệu đồng, 500 triệu đồng còn lại được dành cho mục đích từ thiện cộng đồng theo nguyện vọng của chính người chơi đó.

- Riêng giải thưởng Thí sinh được khán giả yêu thích nhất thì người chơi được quyền giữ lại 100%.

3. NHẠC CHƯƠNG TRÌNH

  • Nhạc Mở màn:
  • Nhạc Hiệu:

4. BAN GIÁM KHẢO
 

Ca sỹ Mỹ Linh - Danh hài Hoài Linh - NSND Hồng Vân

5. MC - ĐẠI NGHĨA

6. THÍ SINH

Ca sỹ Thúy Uyên - Bé Gia Bảo
Diễn viên Ngân Quỳnh - Bé Bảo Nghi
Ca sỹ Kyo York - Bé Ju Uyên Nhi
Ca sỹ Thu Phượng - Bé Gia Huy
Ca sỹ Chí Thiện - Bé Bảo An
Ca sỹ Minh Thuận - Bé Anh Duy