Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Đường Hoang Lạc Bước" thuộc thể loại tâm lý - xã hội.

THỰC HIỆN:
*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.
*Biên Kịch: Tống Phương Dung - Lê Anh Thúy
*Biên Tập: Vũ Thị Thanh Hương- Nhâm Minh Hiền
*Đạo Diễn: Nhâm Minh Hiền
*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sản Xuất - Quảng Cáo Sóng Vàng.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: HTV9
- Thời gian phát sóng: 21/05/2014, 22h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
- Thời lượng: 45 phút/01 tập 
- Số tập: 32 tập, mỗi buổi phát sóng 1 tập

DIỄN VIÊN - NHÂN VẬT:

Hải Băng vai: Châu Anh
Huỳnh Đông vai: Hoàng Tuấn
Quốc Trường vai: Thế Minh
Phương Dung vai: bà Tâm
Hoài An vai: bà Hoa
Minh Thảo vai: Sơn Chi
Đức Nhã  vai: Bá Chớp

Và các diễn viên khác...

NHẠC PHIM:

- Đường Hoang Lạc Bước:

TÓM LƯỢC NỘI DUNG:

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Châu Anh, một cô học sinh lớp 12 thông minh với con đường tương lai rộng mở. Nhưng một biến cố gia đình khi mẹ cô bị buộc tội nhập lậu một số lượng lớn tân dược giả đã khiến cô hoàn toàn sụp đổ. Người cha bấy lâu cô yêu thương phút cũng bộc lộ bản chất độc ác, giả dối khiến Châu Anh rơi vào tình cảnh cô đơn, không nơi nương tựa. Lạc lõng giữa những bất hạnh ập đến, Châu Anh rơi vào vòng tay của Minh, một tên công tử nhà giàu, nổi tiếng ăn chơi và sành sỏi với những công việc bất lương. Từ đó cuộc đời của cô chìm đắm vào con đường tội lỗi không lối thoát.

Cuộc đời xô đẩy cho cô gặp được Tuấn, một cảnh sát hình sự trẻ tốt bụng đã giúp đỡ cô nhận ra những sai lầm trên con đường cô đang lựa chọn. Dù trong lòng luôn thương nhớ về người mẹ đang bị án oan nhưng Châu Anh đã sa đà quá sâu vào cuộc sống trụy lạc nên cô không dám đối mặt với sự thật. Sư tận tâm, tốt bụng của Tuấn sẽ giúp Châu Anh quay trở về con đường lương thiện hay chỉ khiến cô càng sợ hãi, xa rời với cuộc sống tốt đẹp mà lẽ ra cô đáng được có…

CHỦ ĐỀ PHIM:

Nữ đại ca làm ta nhớ ngay đến một thế giới ngầm, một thế giới mà ở đó người ta xử sự với nhau bằng luật rừng. Kịch bản cố gắng giải mã cái căn nguyên khiến một nữ sinh trung học trở thành một nữ đại ca trong một băng nhóm, mô tả cái quá trình phạm tội cũng như quá trình tìm lại chính bản thân mình với đầy nước mắt, mất mát và ân hận của nhân vật này. Thông qua câu chuyện của một nhân vật cụ thể, bộ phim tương lai mong muốn trở thành hồi chuông cảnh báo mạnh mẽ lối sống lệch lạc của một bộ phận thanh niên, cảnh báo về cách giáo dục của cha mẹ trong gia đình. Nếu cha mẹ không biết làm gương, con cái rất dễ sa chân vào con đường phạm tội.