Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Cặp danh hài từng tạo nên hiện tượng phòng vé với “Nhà có 5 nàng tiên” tái ngộ bằng mối tình già trong phim Tết 2015 “Quý tử bất đắc dĩ”.

Dù bận rộn với vai trò giám khảo cho nhiều chương trình truyền hình thực tế nhưng “đến hẹn lại lên”, Hoài Linh lại có mặt trên trường quay, đóng phim Tết. Quý tử bất dắc dĩ là tác phẩm thứ 3 anh độc quyền với nhà sản xuất Sóng Vàn

Hoài Linh và Việt Hương lại đóng một cặp tình già vừa tạo tiếng cười vừa lấy nước mắt của khán giả trong Quý tử bất đắc dĩ.

Điều khiến Hoài Linh háo hức với dự án phim Tết năm nay là cuộc tái hợp với Việt Hương - cô bạn diễn rất hợp ý, từng cùng nhau thu về hơn 60 tỷ đồng cho bộ phim Nhà có 5 nàng tiên (2012), tạo nên thành công cho chương trình Người bí ẩn cũng như nhiều tiểu phẩm hài trên sân khấu trong và ngoài nước. Quý tử bất đắc dĩ vẫn theo tiêu chí hài hước, nhân văn như Nhà có 5 nàng tiên và Năm sau con lại về, kể về mối tình già giản dị của ông Minh (Hoài Linh) và bà Hai Sửu (Việt Hương). Một ngày đẹp trời, bà Hai Sửu bỗng nhiên có một số tiền “khủng”, giúp bà thực hiện ước nguyện tìm lại đứa con thất lạc từ bé. Bí mật đó vô tình bị phát hiện bởi những con người toan tính, mưu lợi, để rồi họ tìm mọi cách để trở thành... quý tử bất đắc dĩ của bà.
 

Việt Hương thú nhận cô cũng lo lắng khi được Hoài Linh cắt tóc vì sợ anh hứng chí tạo kiểu theo ý mình.

Trên phim trường, Hoài Linh không chỉ biết đến công việc của mình, mà còn nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp. Anh đã giúp “người tình già” cắt tóc. Việt Hương cho biết: “Vì lần này đóng cả vai lúc trẻ và già nên Việt Hương phải thay đổi kiểu tóc để hợp với tạo hình của nhân vật trong từng giai đoạn. Anh Hoài Linh xung phong chỉnh sửa lại mái tóc cho Việt Hương khi diễn những phân đoạn bà Hai Sửu đã già”. Bộ phim Quý tử bất đắc dĩ còn có sự tham gia của ca sĩ Hoài Lâm, Trấn Thành, ca sĩ Minh Thuận, Tiết Cương, Tấn Beo, Huy Khánh, Trương Nhi, Quốc Thuận, Minh Khang …

Ánh Dương
Ảnh: Sóng Vàng

Nguồn Zing Ne

Nguồn Zing New