Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Chỉ Một Tình Yêu" thuộc thể loại tình cảm gia đình, tâm lý xã hội

THỰC HIỆN:
*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.
*Biên Kịch: Thanh Hương - Ngọc Anh
*Đạo Diễn: Quang Đại.
*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sóng Vàng.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: THVL1.
- Thời gian phát sóng: 25/06/2014, 20h00 tối thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
- Thời lượng: 45 phút/01 tập
- Số tập: 44 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập

DIỄN VIÊN:

Lê Phương, Huy Khánh, Trí Quang, Ngọc Lan, Lã Thiên Cầm, Hà Trí Quang, Bích Trâm, Hữu Trâu, Hải Lý, Dư Ánh Hồng, Út Bạch Lan, Quốc Hùng và các diễn viên khác...

NHẠC PHIM:

- Chỉ Một Tình Yêu:

CHỦ ĐỀ:

Một mái ấm gia đình gồm tình yêu làm nền tảng. Đức hy sinh là mái lợp. Sự nhẫn nhịn là cột kèo. Nhưng nếu vẫn còn thiếu đi niềm tin vào nhau, khác nào một ngôi nhà không trụ cột. Hỏi trên đời bất kỳ công trình chi, nếu không trụ cột vững vàng liệu có còn tồn tại?

NƠI BÌNH YÊN SÓNG GIÓ là bộ phim xoáy sâu vào những mấu chốt gia đình, giải mã những “chữ tình” kỳ diệu.

NƠI BÌNH YÊN SÓNG GIÓ sáng lòa đức hy sinh luôn tiềm ẩn trong trái tim người phụ nữ. Đồng thời phác họa khung cảnh nghiệt ngã của một gia đình ba thế hệ với những lá cành đau thương, xen lẫn hoa thơm trái ngọt muộn màng của chính nó.

NƠI BÌNH YÊN SÓNG GIÓ đau nhức “chữ trinh” người thiếu phụ, bởi khát vọng được làm mẹ chính đáng đến tinh khôi. Nhưng đời không hiểu, đã xé toạc trái tim người mẹ tội nghiệp này đến hơi thở cuối cùng.

Không chỉ là nỗi đau gia đình, sự hối tiếc khôn nguôi bắt nguồn từ những ích kỷ của gia phong, sự khắt khe đến nhẫn tâm. Khi cánh buồm nhân cách bị rách nát không phải bởi cuồng phong, mà có nguyên nhân từ sai lầm thô thiển. Tình thương lệch một li, sẽ đi một dặm về phía cuối đường băng không lối thoát, thì nó biến nơi chốn bình yên trở thành trùng trùng sóng gió.

NƠI BÌNH YÊN SÓNG GIÓ phản ảnh những biến cố khá gần gũi với đời sống người nông dân Nam Bộ, toát lên nét chân chất và những đắng cay nghiệt ngã đến tê lòng. Tuy nhiên, như một qui luật bất thành văn ai ai cũng biết. Phần kết của NƠI BÌNH YÊN SÓNG GIÓ sẽ bật ra chất lóng lánh của tâm hồn thánh thiện, chất nhân văn đẹp như kim cương ở tình người, tình yêu, tình bạn…

Bối cảnh miền quê sông nước An Giang với những bè cá thành hàng, ruộng lúa trĩu hạt, trái cây ngọt ngào, biên giới dịu êm… sẽ đưa khán giả lướt nhẹ qua cảm giác dịu dàng, lẫn khuất chút vị cay, se thắt niềm đau quặn và hạnh phúc đến lúc vỡ òa thường logic với triết lý từ ngàn xưa.