Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Lam Trường quay trở lại với sân khấu sau một thời gian vắng bóng. Hình ảnh của anh trong lòng nhiều người hâm mộ các thế hệ dường như vẫn không hề phai nhạt.

Khi Lam Trường xuất hiện trong phim trường của Gương mặt thân quen show 3, anh đã khiến cả ê kíp làm chương trình vô cùng ngạc nhiên bởi ngoài sự trầm lặng của một người đàn ông ngoại tứ tuần, anh vẫn vô cùng trẻ trung so với tuổi của mình.

Anh hai Lam Trường hào hứng tâm sự về dàn thí sinh.

Lam Trường vui vẻ chia sẻ: “Lúc trước khi mới vào nghề, Lam Trường cũng đã thử giả giọng một số anh chị em nghệ sĩ đi trước. Mình luyện tập mãi nhưng cuối cùng đành chịu thua vì tính rất hay buồn cười, cứ thấy cái gì khác khác với mình là không nhịn được cười”.

“Vì vậy Trường chỉ dừng lại ở mức độ giả giọng người già, trẻ em, cô gái, nói chung là thích hợp cho việc lồng tiếng… phim hoạt hình thôi. Cho nên Trường đã theo dõi chương trình này từ năm đầu tiên, phần vì thích thú, phần vì cũng tò mò muốn xem tài năng hóa thân của các thí sinh. Nhìn thấy sự tâm huyết với nghề nghiệp của các anh chị em nghệ sĩ, mình cảm thấy nể phục lắm”, Lam Trường chia sẻ thêm.

Lam Trường đứng bên cạnh phiên bản Lưu Đức Hòa.

Đến với show 3 với tư cách nghệ sĩ khách mời, Lam Trường sẽ gửi đến khán giả bài hát quen thuộc Lối về xóm nhỏ. Vẫn cách luyến láy, nụ cười duyên và sự giản dị vốn có, anh vẫn luôn là một thần tượng với hình ảnh trong sạch, yêu nghề trong lòng khán giả.

Hồ Phúc (th)