Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Nam diễn viên được đánh giá là thí sinh đặc biệt của Gương mặt thân quen mùa thứ 3.

 

Ngày 8.4, chương trình Gương mặt thân quen đã có buổi gặp gỡ báo chí ra mắt mùa giải mới. Trong đó, 6 thí sinh của mùa 3 sẽ là Khương Ngọc, Nhật Thủy, Ngọc Liên, Thanh Duy Idol, Mai Quốc Việt và Ái Phương.

Giữa dàn ca sĩ chuyên nghiệp, Khương Ngọc là diễn viên duy nhất trong 6 thí sinh mùa giải năm nay. Anh được đánh giá sở hữu giọng hát hay và diễn xuất tốt. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, đạo diễn Quốc Thuận chia sẻ, Khương Ngọc là thí sinh đặc biệt của chương trình vì anh không giả giống phiên bản gốc nào cả.

Khương Ngọc cho biết vì 5 đối thủ của mình đều rất xuất sắc và giả rất giống nhân vật gốc nên anh muốn tạo dấu ấn sáng tạo của mình trong chương trình. Dù luôn bị điểm thấp, Khương Ngọc cũng thấy rất vui. Tiết mục của nam diễn viên vì thế đáng được chờ đợi nhất trong mùa giài này.

5 giọng ca nổi tiếng về khả năng giả giọng xuất hiện trong mùa giải năm nay.

Mai Quốc Việt từng được biết đến với tài năng nhái giọng nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên trở về Việt Nam để tham gia Gương mặt thân quen. Trong khi đó, Ái Phương cũng là một trong những gương mặt rất được chờ đợi ở mùa giải này.

Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy trở lại với một cuộc thi truyền hình thực tế.

Quốc Thuận được thay thế nhạc sỹ Nguyễn Hà để làm đạo diễn cho chương trình trong mùa 3. Chương trình năm nay có nhiều sự thay đổi về các dàn dựng để trở nên hài hước hơn.

Nhạc sĩ Đức Huy vẫn sẽ bên cạnh Hoài Linh và Mỹ Linh ở vai trò giám khảo. Mùa giải năm nay có sự thay đổi, phần tặng điểm của các thí sinh với nhau sẽ được hủy bỏ và chỉ lấy điểm chấm của BGK quyết định.

Quốc Thuận là đạo diễn chương trình. Minh Khang là giám đốc âm nhạc và Đại Nghĩa sẽ là MC mùa giải 3. Gương mặt thân quen mùa 3 sẽ lên sóng kể từ ngày 18.4 trên VTV3 lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần.

Theo Linh Võ (Danviet.vn)