Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Một Thời Lãng Quên" thuộc thể loại tâm lý - xã hội

THỰC HIỆN:
*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.
*Biên kịch: Hoàng Thu Dung
*Đạo diễn: Trương Dũng
*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sóng Vàng.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: HTV7.
- Thời gian phát sóng: 11/05/2015, 20h00 tối thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần
- Thời lượng: 45 phút/01 tập
- Số tập: 30 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập

DIỄN VIÊN:

Diễn viên chính: Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Nguyên Vũ, Diệp Bảo Ngọc, Khương Thịnh, Tuyết Thu, Minh Hạnh, Ngân Quỳnh, Quốc Thuận, Thu Trang, Huỳnh Mai và các diễn viên khác...

NHẠC PHIM:

- Quen:

- Xin đừng lãng quên:

TÓM LƯỢC NỘI DUNG:

Ông bà Tý có hai người con trai là Huấn và Thông. Huấn làm nghề giáo viên, sống điềm đạm, chân chất. Trái ngược hoàn toàn với anh, Thông là một chàng trai rất hào hoa, vô công rỗi nghề. Thời gian ông Tú lên thành phố làm ăn, ông đã có một mối tình ngoài luồng với bà Tuyết, một người phụ hiền hòa, tài giỏi. Hậu quả là ông có một người con rơi tên Bình. Kể từ đó, bà Tú ngày càng ngoa ngoắt, phần vì ghen tuông, phần vì tính tình dữ dằn. Điều này càng làm ông Tú lánh xa bà nhiều hơn mà luôn hướng về người vợ hờ. Về phía bà Tuyết, ngày xưa bà không biết ông Tú có gia đình nên dấn thân vào tình cảm với ông. Đến khi phát hiện mình bị lừa, bà chỉ còn biết ngậm đắng nuốt cay làm thân phận vợ bé, để giữ cho Bình có cha và có cuộc sống bình thường. Bà cắn rang chịu đựng sự đành hanh của vợ cả ông Tú rấ, kể cả việc bị lợi dụng nhiều lần phải cung phụng tiền bạc, vật chất cho bà Tú và cậu con trai Thông. Sự nhẫn nhịn của mẹ đã khiến cho Bình rất căm phẫn. Anh lập kế hoạch để phá vỡ sự yên bình trong cuộc sống nhà ông Tú với người vợ cả…

LƯƠNG THẾ THÀNH VÀ CUỘC TÌNH TAY BA TRONG PHIM

Vào vai Bình, con trai của bà Tuyết, người vợ hai của ông Tú trong phim, Bình đã bị rơi vào vòng xoáy tình cảm với hai cô gái: Thúy An và Kim. Kim chính là mối tình đầu dang dở thời sinh viên của anh. Còn Thúy An là người yêu hiện tại của anh. Nhưng chính những định kiến của cha mẹ Thúy An khi chưa hiểu tường tận đã có thái độ xem thường mẹ con anh đã làm tổn thương lòng tự trọng của Bình. Trong sự thất vọng tràn trề, mong muốn phá vỡ hạnh phúc của Thông, người anh cùng cha khác mẹ cang dâng cao. Trong thời gian ngắn ngủi, anh đã thay đổi trở thành một người cực kỳ thủ đoạn. Anh đã tìm cách làm cho Kim tin vào tình cảm của mình để cùng anh làm bẽ mặt mẹ con Thông trong ngày trọng đại của hai gia đình. Bình lao vào cơn say phá tan cuộc sống yên bình của gia đình ông Tú đến đánh mất chính mình. Anh trở nên tàn nhẫn, đểu giả và đánh mất đi con người nghiêm túc mà bà Tuyết đã dạy anh trước đây. Hai cô gái mà anh đã và đang yêu thương đều phải chịu tổn thương nặng nệ bởi sự thay đổi chóng vánh của Bình. Đây chính là nhân vật mấu chốt gây nên những chuyển biến, cao trào của bộ phim.

THÔNG TIN VỀ DIỄN VIÊN

Diễn viên Lương Thế Thành vai Bình

Là con trai rơi của ông Tú với bà Tuyết, Bình nhiều lần cảm thấy bất công khi mẹ mình phải chịu lép vế, nhẫn nhịn trước sự dày vò, đành hanh của vợ cả ông Tú. Vì vậy, anh xem thường chính người cha của mình cũng như những người anh em cùng cah khác mẹ của mình. Bình yêu Thúy An, một cô giáo trẻ hiền lành, dịu dàng. Tình yêu của họ đang tốt đẹp vì được cha mẹ hai gia đình ủng hộ bỗng nhiên gặp trắc trở. Gia đình Thúy An do nghe ngóng được tin tức bà Tuyết làm lẽ, phá vỡ hạnh phúc của gia đình người khác đã ra mặt coi khinh và cấm cản mối quan hệ của đôi trẻ. Trong cơn nóng giận vì nhìn thấy sự khinh thường của người khác đối với mẹ mình, Bình đã lên kế hoạch làm tan vỡ cuộc sống yên bình của gia đình ông Tú với vợ cả.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc vai Thúy An

Thúy An là một cô giáo trẻ thuộc gia đình có truyền thống về dạy học. Cô hiền lành, dịu dàng và hết mực yêu thương Bình. Chuyện tình cảm của đôi trẻ đang đi đến cái kết tốt đẹp bỗng nhiên gặp phỉ trắc trở khi mẹ cô nhất quyết ngăn cản đám cưới diễn ra. Đứng giữa bên hiếu bên tình, Thúy An rơi vào thế khó xử. Trong lúc cô tạm lánh mặt người yêu thì một cô gái đã xuất hiện bên cạnh Bình. Cũng từ lúc ấy, Thúy An đã trở nên mạnh mẽ quyết đoán hơn để giành lại tình yêu cuộc đời mình.

Diễn viên Thanh Trúc vai Kim

Kim là tiểu thư một gia đình giàu có sống cùng với ẹm vì ba cô đã mất tích từ khi cô gái còn nhỏ. Bí mật về người cha vẫn luôn theo cô cho đến lúc trưởng thành nhưng cô không tiện hỏi vì mẹ mình không bao giờ muốn nhắc đến. Trong một dịp tình cờ, Kim gặp và đem lòng cảm mến Thông, con trai ông Tú cũng là chủ một shop quần áo vì thấy anh có vẻ yêu thương chiều chuộng cô. Nhưng sau đó, cô gặp lại Bình và nhận ra tình cảm của mình vẫn nghiêng về cậu bạn học ngày xưa. Từ đó, Kim đã cùng Bình lập kế hoạch làm bẽ mặt gia đình ông Tú ngay trong ngày trọng đại của Thông. Nhưng rồi cô đau khổ nhận ra tình cảm của Bình không hề dành cho mình, mà đã trao cho một cô giáo trẻ.

Diễn viên Nguyên Vũ vai Thông

Thông là con trai út của bà Tú, vô cùng hào hoa và vô công rỗi nghề. Anh được mẹ giao cho làm chủ một shop quần áo nhưng luôn bỏ bê để ăn chơi, tụ tập bạn bè. Từ nhỏ Thông đã được mẹ nuông chiều nên sinh ra đua đòi, chỉ thích được cung phụng. Anh được mẹ giới thiệu Kim, một khách quen hay đến mua quần áo tại cửa hàng của bà. Với sự háo sắc và hám tiền, Thông đã tìm mọi cách chinh phục cô tiểu thư con nhà giàu. Mối quan hệ của họ đang đến hồi tốt đẹp thì Thông bất ngờ phát hiện ra Bình, cậu em trai cùng cah khác mẹ của mình chính là mối tình đầu của người yêu…

Diễn viên Khương Thịnh vai Huấn, con ông bà Tú

Là một người thầy giáo hiền lành, sống đầy nội tâm bất lực trước một gia đình mục nát. Anh luôn có hàn gắn và giải quyết sự cố của gia đình nhưng anh chỉ nhận sự thất bại. Vì tính khí vốn chịu nhường nhịn từ nhỏ nên anh là mẫu người hiền lành, cam chịu gây nên một số tình huống hài hước.

Diễn viên Tuyết Thu vai bà Tuyết

Bà Tuyết là một người phụ nữ thành đạt, hiền lành. Vì không biết được ông Tú đã có vợ con ở quê nhà nên bà đã dấn thân vào mối quan hệ cùng ông .Và họ có với nhau một câu con trai, đặt tên là Bình. Về sau khi phát hiện ra sự lừa dối của ông Tú, bà Tuyết đã phải nhẫn nhịn chịu mọi sự đòi hỏi, đành hanh của người vợ cả cốt chỉ để giữ cha cho con mình. Tuy nhiên cho đến lúc bà Tú cùng Thông, con trai thứ tìm mọi cách để làm bẽ mặt mẹ con bà thì bà Tuyết đã kiên quyết chấm dứt mọi quan hệ với gia đình ông Tú.

Diễn viên Minh Hạnh vai bà Tú

Là mẹ của Thông và Huấn, bà Tú là một người phụ nữ tính khí dữ dằn, ham mê cờ bạc từ lúc còn trẻ. Khi phát hiện chồng mình có mối quan hệ ngoài luồn, bà lợi dụng tình cảnh đáng thương của mình mà buộc bà Tuyết, vợ hai của ông Tú phải cung phụng tiền bạc cho bà và các con. Với tính khí phóng đãng, tham lam, bà làm quen với một vũ sư trẻ tuổi và đỗ tiền cung phụng cho người tình. Đây là nhân vật xấu xa, khi rơi bước đường cùng thì mới nhận ra lỗi lầm của mình

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên Ngân Quỳnh, Quốc Thuận, Thu Trang, Huỳnh Mai và một số diễn viên khác đã làm nên thành công của bộ phim.