Contact: 08-39101-250

  English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

 • VTEM Image Show
 • VTEM Image Show
 • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Chàng trai không biết ghen" thuộc thể loại

phim tâm lý xã hội, hài nhẹ nhàng.

THỰC HIỆN:

*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.

*Biên Kịch: Hạ Thu

*Biên tập: Trương Dũng

*Đạo Diễn: Trương Dũng.

*Quay phim: Dương Hiếu Nghĩa

*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sóng Vàng.

THỜI GIAN PHÁT SÓNG:

- Kênh phát sóng: VTV9.

- Thời gian phát sóng: Lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần,

trên kênh VTV9, bắt đầu từ 19.9.2011

- Thời lượng: 45ph/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập.

- Số tập: 31 tập.

DIỄN VIÊN:

Khương Ngọc vai: Lâm Khiêm
Thanh Trúc vai: Anh Thư
Trọng Nhân vai: Vũ Bằng
Kiều Khanh vai: Phi Ân
Huy Cường vai: Lý Tài
Huỳnh Anh Tuấn vai: Nhật Phong
Mã Trung vai: Minh Hùng

và các diễn viên khác.

CHỦ ĐỀ PHIM:

Bạn là cô gái đẹp, toàn vẹn về mọi mặt  đứng giữa hai chàng trai: Một thật tuyệt vời về hình thức, vị trí xã hội, nghề  nghiệp vững vàng, vật chất đủ đầy nhưng tâm hồn không hòa hợp. Và một chàng trai kém hơn nguời kia từ hình thức, vật chất, vị trí xã hội nhưng lại đồng điệu về tâm hồn, là người có thể lắng nghe chia sẽ cho bạn những lúc khó khăn mệt mỏi.

Hoặc bạn là một chàng trai có vị trí cao trong xã hội, tuyệt vời về hình thức, đầy bản lĩnh đứng giữa hai cô gái: Một tài sắc vẹn toàn, thông minh sắc xảo khiến bạn cảm thấy tự hào mỗi lúc ra đường nhưng khiến bạn không tự tin, thoải mái. Một cô gái bình thường nhưng có thể sẻ chia, quan tâm yêu thương bạn mọi lúc mọi nơi, làm bạn thấy yên bình.

Bộ phim Chàng Trai Không Biết Ghen sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. Tình yêu là cảm xúc, là sự đồng điệu của tâm hồn. Nên không có sự cân đo đong đếm về địa vị, hình thức hay vật chất. Mỗi con người đều có giá trị riêng về bản thân. Hãy yêu bằng tất cả tấm lòng, bạn sẽ thấy kim cương ẩn sau lớp vỏ sần sùi của đá…

NHẠC PHIM:

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Nhật Phong - CTHĐQT Công ty sữa Phong Phú - rất mực yêu thương và chiều chuộng cô con gái Phi Ân vừa tròn 18 tuổi của mình. Trong mắt Phi Ân thì cha mình vừa nhân hậu, vụng về và rất mực thủy chung. Mới 46 tuổi, nhưng Nhật Phong đã trải qua 18 năm sống cảnh gà trống nuôi con, dù có nhiều cô nàng theo đuổi. Được cha yêu thương nâng niu như búp bê trong tủ kính, nên 18 tuổi rồi mà Phi Ân vẫn ngây thơ như đứa bé. Tâm hồn trong sáng nhân hậu, không va chạm với cuộc đời khiến cô như một viên ngọc không tì vết. Phi Ân suy nghĩ đơn giản và thường giải quyết sự việc một cách ngây thơ nên gây ra những chuyện dở cười dở khóc.

Câu chuyện bắt đầu khi Công ty sữa Phong Phú gặp khó khăn vì sức ép cạnh tranh của nhiều công ty sữa  ngoại nhập khẩu vào thị trường nội địa. Thương hiệu sữa  Phong Phú có nguy cơ bị mất thị phần, để tự cứu mình Nhật Phong tìm đến kỹ sư Lâm Khiêm – một chuyên gia có tài, trẻ trung, đẹp trai - mời anh về cộng tác. Lâm Khiêm nhận lời đến nhà gặp Nhật Phong, xem xét các điều kiện trước khi về làm cho Phong Phú. Không ngờ, đối thủ cạnh tranh của Phong Phú là Công ty sữa Thành Danh lại tìm cách phá rối, khiến Nhật Phong bị trễ hẹn với Lâm Khiêm. Đến nhà, không gặp được Nhật Phong, nhưng Lâm Khiêm lại có cơ hội tiếp xúc với cô bé Phi Ân. Cô đã làm anh kỹ sư từng trải chốn tình trường lúng túng trước cách xử sự ngô nghê con nít của mình. Từ lúc nào không biết, anh bị Phi Ân dẫn dắt như một con rối nhỏ. Và trái  tim cao ngạo đầy kiêu hãnh của anh bị cô dần chinh phục.

Trong khi đó, Lâm Khiêm đang được một cô gái xinh đẹp, thông minh và sắc xảo để ý. Người đó là Anh Thư- sinh viên năm cuối khoa Hóa trường ĐH Bách Khoa  và là con gái của ông Minh Hùng - Tổng giám đốc Công ty sữa Thành Danh - đơn vị cũng muốn mời Lâm Khiêm về làm cho mình. Sau khi xem xét kế hoạch phát triển của hai công ty Lâm Khiêm quyết định trở thành chuyên gia cho Phong Phú. Anh  đồng tình với Nhật Phong, không chỉ giành lấy thị phần trong nước hưởng  ứng lời kêu gọi Nguời Việt dùng hàng Việt  mà còn nâng cao chất lượng đưa sữa trong nước xuất khẩu ra nước ngoài. Trở thành kỹ sư cho công ty Phong Phú nhưng Lâm Khiêm lại tỏ tình với Anh Thư. Anh quý mến cô vì Anh Thư rất hiểu lý lẽ, công tư phân minh, nhiệt tình, tốt bụng, khác hẳn với người cha thủ đoạn và mưu mô của mình. Không ngờ, Vũ Bằng – sinh viên năm cuối trường Mỹ Thuật- sau một lần tình cờ bắt gặp hình ảnh Anh Thư đã đem lòng yêu cô. Anh chàng quyết tâm chinh phục Anh Thư dù biết cô đã có nguời yêu là Lâm Khiêm. Những cử chỉ săn sóc lãng mạn chân thành của Vũ Bằng đôi lúc làm Anh Thư cảm động. Nhưng Vũ Bằng quá thua sút Lâm Khiêm về vị trí xã hội, hình thức lẫn vật chất. Một cô gái tuyệt vời như Anh Thư chỉ có thể xứng với một chàng trai tuyệt vời như Lâm Khiêm mà thôi.

Công ty Thành Danh chọn phương thức liên doanh với nước ngoài để lớn mạnh và tồn tại.  Nguời đại diện cho công  ty  là Lý Tài- anh rể của  Anh Thư. Với sự nghiên cứu và lãnh đạo đúng hướng của ban giám đốc, công ty  Phong Phú  dần khởi sắc. Nhật Phong và Lâm Khiêm quyết định mở rộng sản xuất, tăng thị phần, và xa hơn là sẽ xuất khẩu  sang các nước lân cận. Để giải quyết bài toán về vốn, họ lên kế hoạch mở đại hội cổ đông. Biết chuyện, công ty Thành Danh tìm cách phá  Phong Phú. Trong tuần lể hội thảo ở Nha Trang, biết Kim Chi – vợ của Trần  Nam, một cổ đông lớn của Phong Phú- từng là mối tình đầu Lâm Khiêm, Lý Tài cố tình gài Kim Chi đến phòng Lâm Khiêm. Sau đó  đưa mọi nguời đến bắt tại trận cảnh Lâm Khiêm tình tự với Kim Chi. May thay, cô bé Phi Ân tò mò đã lén trốn trước vào phòng Lâm Khiêm để trộm nghe. Không ngờ lại cứu nguy cho Lâm Khiêm cùng Kim Chi  một bàn thua trông thấy. Cứu được nguời, nhưng hại cho mình lẫn thanh danh của cha. Trong lúc cấp bách, Nhật Phong buột miệng công bố cùng là Phi Ân và Lâm Khiêm đã đính hôn, chỉ còn vài ngày nữa là cưới. Lâm  Khiêm cũng đành thừa nhận mà không ngờ là đã làm Anh Thư hiểu lầm.

Vốn cao ngạo, không chấp nhận thua cuộc, nên Anh Thư đã buộc Vũ Bằng phải cưới mình mà không cho Lâm Khiêm cơ hội minh oan. Trong cơn tự ái, Lâm Khiêm đồng ý cưới Phi Ân. Hai đám cưới được tiến hành song song cùng một lúc. Và dường như đâu đó trong thâm tâm, Lâm Khiêm đã bắt đầu yêu cô bé Phi Ân thánh thiện! Nhưng vì bị ép uổng khiến Lâm Khiêm đánh mất những điều tốt đẹp vốn có với Phi Ân . Lúc nào anh cũng nghĩ đến Anh Thư và cảm thấy mình có lỗi với cô thật nhiều. Với ý tưởng trả thù nên Anh Thư  không nhớ đến những điều tốt đẹp mà Vũ Bằng đã dành cho mình từ khi đeo đuổi đến giờ. Dù Vũ Bằng và Phi Ân không có gì đáng phàn nàn nhưng khi sống chung cả Lâm Khiêm và Anh Thư là cảm thấy ấm ức, bất công. Cái cảm giác phải sống với những người thua kém mình mọi mặt làm họ đau khổ, và họ tìm cách nối lại tình xưa.

Trong khi đó, mặc cảm thua kém khiến Vũ Bằng và Phi Ân tìm cách trau dồi bản thân, hết mực nhường nhịn, chiều chuộng Anh Thư và Lâm Khiêm. Trong những lúc đau khổ và quá tuyệt vọng họ thường tìm đến nhau tâm sự. Nỗi đồng cảm đã khiến hai người trở thành bạn thân và quyết định làm rõ giá trị bản thân để không bị coi thường.Vũ Bằng cố gắng vẽ và mở phòng triển lãm tranh, Phi Ân học lớp MC và thi MC do Đài truyền hình tổ chức.

Sự vắng mặt, thân mật cùng  thái độ bất cần khác thường của Phi Ân và Vũ Bằng làm Anh Thư và Lâm Khiêm nghi ngờ. Họ cảm thấy khó chịu với sự  vắng mặt thường  xuyên của hai người, nhưng lại coi thường  họ không  có khả năng để ngoại tình. Sự thành công rực rỡ của phòng tranh  Vũ Bằng và giải Én bạc của Phi Ân đã chứng minh cho Lâm Khiêm và  Anh Thư hiểu rõ giá trị thật của những người vẫn sống cạnh bên mình, cũng như giúp họ hiểu ra ý nghĩa tình yêu.

Lần đầu tiên trong cuộc đời những con người cao ngạo như Lâm Khiêm và Anh Thư luôn đánh giá cao về bản thân mình cũng biết ghen. Hai công ty Phong Phú và Thành Danh cũng đã tìm được lời giải cho mình, cùng tồn tại song song và lớn mạnh, cạnh tranh lành mạnh./.\

ĐÔI ĐIỀU VỀ DIỄN VIÊN VÀ VAI DIỄN TRONG PHIMKHƯƠNG NGỌC VAI LÂM KHIÊM

28 tuổi – kỹ sư hóa thực phẩm. Đẹp trai, giàu có, tài giỏi nên coi con gái chẳng ragì.

Tính cách: Nhân hậu, công bằng, tự cao về bản thân dẫn đến coi thường phụ nữ luôn khẳng định sẽ không yêu và không bao giờ biết ghen, không bao giờ khổ vì tình nhưng cuối cùng lại bị một cô gái bình thường đánh gục, và trở thành chàng trai ghen nhất hành tinh.

 • THANH TRÚC VAI ANH THƯ

23 tuổi, sinh viên năm cuối trường ĐH Bách khoa ngành hoá thực phẩm.

Tính cách: Là cô gái thời đại mới, năng động, tự tin, học giỏi, bản lĩnh, luôn coi thường đàn ông, độc lập không thích dựa dẫm vào người khác. Bị chinh phục bởi tình yêu cao thượng, lãng mạn của một họa sĩ nghèo.

 • TRỌNG NHÂN VAI VŨ BẰNG

23 tuổi – sinh viên năm cuối trường ĐH Mỹ thuật- xấu trai, lãng mạn và tự lập với hai bàn tay trắng.

Tính cách: Hiền lành, tự trọng, chung thủy, kiên trì,  không tự tin vào bản thân nhưng biết vươn lên khẳng định mình bằng tài năng thật sự. Chinh phục được một cô gái khó tính chính bằng tình yêu chân thật vị tha.

 • KIỀU KHANH VAI PHI ÂN

18 tuổi – Tốt nghiệp PTTH- con gái chủ tịch hội đồng quản trị công ty sữa Phong Phú không đẹp lắm, nông nỗi, trẻ con.

Tính cách: Ngây thơ, hiền lành, tốt bụng, dể khóc, dể cười, giàu tình cảm. suy nghĩ đơn giản, thường giải quyết mọi việc ấu trỉ, vụng về, nhưng thật lòng. Chinh phục được trái tim băng giá cao ngạo của Lâm Khiêm, biến anh từ người vô cảm thành kẻ ghen nhất hành tinh.

 • HUY CƯỜNG VAI LÝ TÀI

34 tuổi là Việt kiều Mỹ, con rể giám đốc Minh Hùng và đại diện cho công ty sữa của nước ngoài.

Tính cách: Mưu mô, tham vọng, thủ đoạn, cạnh tranh không lành mạnh….sau phải trả giá cho các hành động phi pháp của mình.

 • HUỲNH ANH TUẤN VAI NHẬT PHONG

46 tuổi – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần sữa Phong Phú.

Tính cách: Là một người cha rất mực thương con. Vợ mất sớm ở vậy nuôi con. Tính tình hiền lành, nhân hậu.

 • MÃ TRUNG VAI MINH HÙNG  

48 tuổi – Tổng Giám đốc công ty sữa Thành Danh.

Tính cách: Tham vọng nhưng không độc ác, không có lập trường nên dễ bị thuyết phục.