Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI PHIM:

Phim Hồi Xuân thuộc thể loại phim hài - xã hội

THỰC HIỆN:

*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên - Sâm Thương.

*Biên kịch: Châu Thổ.

*Biên tập: Phạm Thùy Nhân.

*Đạo diễn: Bùi Đình Thứ.

*Giám đốc hình ảnh: NSUT Quốc Thành.

*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH sản xuất và quảng cáo Sóng Vàng.

THỜI GIAN PHÁT SÓNG:

- Kênh phát sóng: VTV9.

- Thời gian phát sóng: 19h00 ngày 6,, 7, 8, 9 & 10 tháng 2/2008.

- Thời lượng: 45ph/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập.

- Số tập: 05 tập.

DIỄN VIÊN:

Thanh Thủy
Việt Anh
Anh Vũ
Tiết Cương
Tấn Beo
Ngọc Hân
Hòa Hiệp
Mai Phương

CHỦ ĐỀ PHIM:

Cha mẹ lớn tuổi, cuộc sống đã tương đối đầy đủ vật chất trong thời buổi xã hội đang bị cuộc sống hiện đại cuốn đi, con cái nên quan tâm đến cha mẹ như thế nào cho đúng cách khi cha mẹ đã phải hy sinh tuổi thanh xuân cho mình ... là vấn đề không nhỏ, nhưng mới.

HỒI XUÂN với mong muốn mang đến cho khán giả ở mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp trong xã hội những giây phút cười vui vẻ, ý nhị trong những ngày đầu xuân. Đồng thời bộ phim cũng mang tính giáo dục nhẹ nhàng cho thế hệ trẻ về cách đối xử với cha mẹ. 

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Bà Hai Hường đã ngoài 50, một người phụ nữ có nhan sắc, nhưng chồng chết sớm, để lại một đàn con. Bà ở vậy, tất tả ngược xuôi hy sinh tuổi thanh xuân để nuôi dạy con cái nên người. Mhờ bán đất mà bà trở nên giàu có, rồi tìm niềm vui trong việc kết bạn cùng những gã trai trẻ để nhảy nhót, khiến Hiền – con gái bà - ngấm ngầm chống đối.

Ông Năm Hoạt cha của Lệ và Tân, trước làm kế toán trưởng ở một công ty xuất nhập khẩu, cũng ở vậy lo cho con cái nên người, nay về hưu, sống cô đơn, tằn tiện.

Vì thương cha mẹ, 3 bạn trẻ - Hiền – Tân – Lệ - cùng bàn tính cho ông Năm làm quen và kết nối với bà Hai Hường.

Nhưng kế hoạch của các bạn trẻ không thành. Ông Năm Hoạt thì chê bà Hai Hường già còn không nên nết. Bà Hai Hường thì đang say sưa với lời thầy bói phán sẽ lấy được chồng Việt kiều trẻ, giàu có, nên chê ông Năm già nua, keo kiệt.

Và rồi chuyện bi hài đã đến với cả hai ông bà, mỗi người trả giá một kiểu.

Ông Năm bị Yến đẩy đưa vào chỗ thuốc lắc, tiền bạc bao năm dành dụm bị cô gái trẻ lừa lấy hết.

Còn bà Hai Hường thì bị nhóm trai lơ đóng vai ông chủ gara xe bên Mỹ về, lừa đảo, mặc dù bị Ut Hiền phản đối va tìm cách ngăn chặn. Nhưng cuối cùng, bà vẫn bị chúng cuỗm mất 20.000 USD.

Cũng từ cuộc lèo lái đi tìm hạnh phúc đích thực cho cha và mẹ, Hiền và Tân đã tìm được tình yêu lãng mạn, chân tình của chính họ-những người tuổi trẻ, giàu tình thương yêu và trách nhiệm đối với cha mẹ.