Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI PHIM:

Phim Lọ Lem Thời @ thuốc thể loại phim Tâm lý - xã hội

THỰC HIỆN:

*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.

*Biên kịch: Châu Thổ - Quế Phương.

*Biên tập: Phạm Thùy Nhân.

*Đạo Diễn: Trần Ngọc Phương.

Giám đốc hình ảnh: NSUT Quốc Thành.

*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sóng Vàng.

THỜI GIAN PHÁT SÓNG:

- Kênh phát sóng: HTV9.

- Thời gian phát sóng: 22h30 thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/04/2008.

- Thời lượng: 45ph/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập.

- Số tập: 32 tập.

DIỄN VIÊN:

Thanh Thúy
Nguyễn Phi Hùng
NSUT Hà Xuyên
Mai Trần
Hồng Thy
Vũ Quốc Việt
Trường Thịnh

NHẠC PHIM:

CHỦ ĐỀ PHIM:

Tuổi trẻ, tình yêu và sự nghiệp của những người trẻ tuổi ngày nay. Cuộc sống hiện đại luôn đặt họ trong trạng thái đi trên dây, chông chênh, nguy hiểm. Họ có thể sa ngã vào con đường buông thả, bị lôi kéo ăn chơi trụy lạc nếu không tỉnh táo hoặc có người trợ giúp, chỉ bảo. Họ có thể thành đạt và tìm thấy được tình yêu, hạnh phúc đích thực nếu họ được trui rèn nghiêm khắc, bền bĩ, với sự trợ giúp, hướng dẫn của các bậc làm cha mẹ. 

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Bộ phim kể về cô gái Diễm Hằng, một cô gái xinh đẹp, thông minh, sinh ra trong gia đình khó khăn ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Vừa thi đậu đại học Y khoa cũng là lúc Diễm Hằng phải đối mặt với chồng chất bất hạnh của gia đình: mẹ bệnh tim nặng, cha bị tai nạn giao thông qua đời. Nhà chỉ có hai chị em, để có tiền chữa bệnh cho mẹ và nuôi em gái ăn học, Hằng đành phải lên thành phố vừa học vừa kiếm việc làm thêm. Cô đã phải trải qua nhiều công việc như làm gia sư, bưng bê trong quán nhậu và sau đó là giúp việc cho gia đình nhà bà Bích Ngọc – giám đốc một công ty lớn của thành phố.

Với tính cách nhanh nhẹn, sáng dạ, thông minh, chỉ ít lâu sau Hằng được bà chủ Bích Ngọc tin tưởng giao cho nhiệm vụ giám sát cậu con trai cưng của bà là Quốc Minh. Quốc Minh mới du học ở Canada trở về. Sau khi ông ngoại mất, Quốc Minh lên nắm giữ ghế chủ tịch công ty, nhưng anh chàng không chú tâm đến kinh doanh, chỉ đam mê ca hát, sáng tác nhạc và đàn đúm với bạn bè…Nghi ngờ Diễm Hằng có ý đồ với gia sản nhà mình, Quốc Minh không ít lần gây phiền phức và rắc rối cho Diễm Hằng, thậm chí còn ghét ra mặt. Nhưng với bản lĩnh sẵn có, Diễm Hằng đã dần dần cảm hóa được anh chàng khó tính này và hai người dần dần yêu nhau từ lúc nào…Liệu có một kết cục tốt đẹp nào cho cô gái Lọ lem này không?