Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Tình Yêu Tìm Lại" thuộc thể loại tâm lý tình cảm.

THỰC HIỆN:

*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.

*Đạo Diễn: Xuân Cường

*Biên Kịch: Phạm Trung Tín

*Biên Tập: Phạm Thùy Nhân

*Nhạc Sĩ: Nguyễn Hoài An

*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sóng Vàng.

THỜI GIAN PHÁT SÓNG:

- Kênh phát sóng: SCTV14

- Thời gian phát sóng: 19h45 ngày 23/09/2010 thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

- Thời lượng: 45 phút/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập

- Số tập: 34 tập.

DIỄN VIÊN:

Phương Trinh                 vai Phương

Hà Trí Quang                  vai Tuấn

Jenny Hải Yến                vai Nhi

Hồ Trung Dũng              vai Vương

Mai Huỳnh                       vai ông Lộc

Ngân Quỳnh                   vai bà Châu

Phương Hằng                vai Hân

Hồ Thu Phương            vai Quỳnh Trang

CHỦ ĐỀ PHIM:

Cuộc đời mỗi con người có những lúc thăng trầm khác nhau. Khi lòng đố kị, thói ích kỷ, sự trả thù… còn ngự trị thì tình người thường bị phai nhạt. Tuy nhiên, tình yêu, sự lương thiện, lòng nhân ái vẫn có chỗ đứng vững vàng trong tim của mỗi người. Chúng là ngọn lửa sưởi ấm những trái tim tưởng đã bị đóng băng vĩnh viễn…và dẫn đường cho người ta tìm lại giá trị đích thực của hạnh phúc và tình yêu.

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm…chuyện phim xoay quanh số phận nhiều thăng trầm của nhân vật chính tên Phương- xuất thân là một tiểu thư, con của một ông chủ công ty giải khát. Bề ngoài cô như sống trong nhung gấm, giàu sang. Song cô luôn khóc thầm từ khi cha cô lấy vợ kế là bà Châu. Bà Châu và con gái riêng là Hân, luôn ức hiếp Phương.

Tuấn một thanh niên lười biếng làm việc, chinh phục Phương nhằm cưới cô để được một phần gia tài của ông Lộc. Phương mềm lòng trước Tuấn và yêu anh ta tha thiết mặc cho ông Lộc ngăn cản.

Một tai nạn ập đến, Bà Châu đã lén lút đưa lại cổ phần của mình và Hân cho người tình khiến cho công ty của ông Lộc bị đối phương mua đứt. Khi ông Lộc biết được thì đã quá muộn, ông bị uất ức nhồi máu cơ tim mà chết.

Từ một cô tiểu thư, Phương trở thành một cô gái nghèo khổ, thiếu thốn đã vậy lại còn phải lo cho cả Tuấn. Vì yêu Tuấn và biết Tuấn có khả năng nghệ thuật nên Phương cố gắng làm mọi cách để Tuấn được làm diễn viên. Cô phải hi sinh cả thân xác mình để Tuấn được đạo diễn phim giao cho vai chính. Song sau khi nổi tiếng và thành đạt, Tuấn lại phụ bạc tình yêu của Phương để chạy theo những người đẹp khác. Phương bị Tuấn bỏ rơi và cô thề sẽ trả thù.

Phương xin được việc làm tại một khách sạn lớn, nhờ năng lực quản lý mà Phương được thăng chức. Và Phương đã chiếm được trái tim của Giám đốc Vương, người bạn học cũ và yêu Phương tha thiết.

Phương gặp lại hai mẹ con bà Châu tàn tạ, nghiện ngập phải đi ăn xin. Phương cho họ về nhà trú ngụ. Hai mẹ con ăn cắp tiền Phương rồi bỏ trốn bị công an truy bắt. Bà Châu bị xe đụng chết còn Hân bị công an bắt. Thật ra chính Phương gài bẫy để trả thù họ. Vương đau buồn trước điều đó, anh khuyên Phương nên quay đầu lại.

Tuấn ăn nằm với một phụ nữ bị nhiễm HIV và Tuấn bị nhiễm HIV! Tuấn trở nên căm hận cuộc đời và hận cả Phương.

Phương nhận lời cầu hôn của Vương. Song trong ngày đám cưới, Tuấn bất ngờ xuất hiện bắt cóc Phương ép cô phải lấy mình. Đang lúc nguy cấp, Vương kịp giải thoát cho Phương. Phương nhận ra được chân giá trị cuộc sống là sự lương thiện, lòng nhân ái. Và tìm lại được giá trị cao đẹp của tình người, tưởng như đã bị chai đá trong trái tim cô.