Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Những gương mặt của màn ảnh đang được chú ý như Ngân Khánh, Thúy Diễm và cả ca sĩ Thủy Tiên sẽ hội tụ ở bộ phim này. Sáng qua, đoàn phim "Sóng tình" đã chính thức khởi quay, do đạo diễn Xuân Cường thực hiện cho Hãng Phim Giải phóng kết hợp với Công Ty Sóng Vàng sản xuất.

Người mẫu Thúy Diễm được nhận vai nữ chính trong phim

Phim xoay quanh một nhóm sinh viên ở dãi nhà trọ Mai Khôi, họ đã và đang sống theo mô tip… sống thử. Theo họ, sống thử sẽ giúp họ phát hiện ra những ưu khuyết điểm từ sở thích, quan đểim, tình dục, giao tiếp… để từ đó họ sẽ đạt được một cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Tuy nhiên, trên thực tế từ lối sống thử đã dẫn đến nhiều thảm họa nhiều hơn những hạnh phúc mà họ mong muốn, nhất là số phận của các bạn gái,. Tình trạng phá thai ngoài ý muốn và những chấn thương tinh thần do sự đỗ vỡ từ cuộc sống thử khiến họ trở nên trầm cảm và mất hẳn niềm tin trong cuộc sống.

Sống thử xét trên tổng thể là hoàn toàn không phù hợp với đạo đức truyền thống của Việt Nam. Các bạn trẻ cần được giáo dục để có một cái nhìn đúng đắn về tình yêu, về lý tưởng cao đẹp của cuộc sống. Một khi đã thấm nhuần quan đểim đó, thì cái được gọi là …sống thử sẽ không cần thiết nữa, và xã hội sẽ không còn gánh chịu hậu quả tử những mỗi tình sóng thử đem đến cho mọi người.

Đoàn phim thành tâm cúng...tổ

Kịch bản của Chiêu Anh do nhà Phạm Thùy Nhân biên tập, phim xuất hiện khá nhiều người đẹp như: Ngân Khánh, Lục Diệp, Quỳnh Như, Thúy Diễm, Ngọc Thuận, Thành Đạt, Minh Luân, Thiện Hùng,  Trong đó nhân vật đáng chú ý là sự có mặt của diễn viên Công Hậu trong vai… gay chính hiệu và ca sĩ Thủy Tiên vào vai vũ nữ nổi tiếng, xinh đẹp và quậy phá….

Dưới đây là những hình ảnh khởi quay đầu tiên của đoàn phim mà Zing đã vào tận phim trường ở Quận 7.

Thành Đạt vào vai sở trường: đẹp trai nhưng phản diện
"Trai nhảy" Ngọc Thuận vào vai sinh viên trường nhạc
Người đẹp Ngân Khánh, Lục Diệp và "lão tướng" Nguyễn Châu
Tổ ánh sáng, thiết kế và các diễn viên đang kiểm tra đồ nghề trước khi bấm máy
Dãi nhà trọ Mai Khôi sẽ là bối cảnh chính cho phim

(Zing)
(Bài Khánh Lữ - Ảnh Lữ Đắc Long)