Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Lấy một người vợ đã từng li dị, bị cô con gái riêng 16 tuổi của vợ luôn luôn tỏ ra chống đối, thậm chí còn bị cô con gái vu oan sàm sỡ mình... Đó chính là những hình ảnh trong bộ phim mới nhất của Đức Hải.

Anh chàng Tân (vai diễn của Đức Hải)..
 
 

...khốn khổ vì cô con gái riêng của vợ mới
 
Từng là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam với cái tên Hải Milano và được biết đến rất nhiều trong làng điện ảnh với vai diễn đồng tính Tony trong bộ phim Trai Nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Tuy giành được thành công với vai diễn đầu tiên đó, nhưng sau bộ phim Tôi là ngôi sao thì anh “mất hút”. Giải thích về điều này, Đức Hải từng nói rằng anh bận tập trung vào kinh doanh và không có nhiều thời gian dành cho nghệ thuật thứ bảy.
 
Ban đầu đã từng có rất nhiều lời đồn cho rằng Đức Hải rất “chảnh” nên anh kén chọn vai diễn và kịch bản chính một số người trong đoàn làm phim Cha Dượng cũng từng nghĩ như vậy. Họ sợ rằng Đức Hải bị mắc bệnh ngôi sao nhưng rồi trong suốt thời gian làm phim, Đức Hải đã chứng minh điều ngược lại khi anh làm việc nghiêm túc và rất nhiệt tình.
 
Tuy nhiên, bị thuyết phục bởi kịch bản phim Cha Dượng rất hay nên chàng siêu mẫu ngày nào đã quay trở lại màn ảnh nhỏ. Vai diễn của anh là Tân - một anh chàng góa vợ đau khổ, sau khi vợ mất thì đi tiếp bước nữa với Thi Mai - một người đã từng li dị, có một cô con gái 16 tuổi ngỗ ngược và hư hỏng tên là Phương. Chính từ cú sốc sau chuyện ly hôn của cha mẹ ruột của mình mà Phương trở nên hư hỏng và luôn tìm cách để phá vỡ mối quan hệ của mẹ mình và cha dượng.
 
Cô gái 16 tuổi không từ một thủ đoạn nào từ việc nói dối, lừa đảo, tống tiền cha dượng, và đỉnh điểm là vu oan cho Tân rằng anh sờ soạng và dụ dỗ mình...  khiến anh và Thi Mai xảy ra xích mích không thể hàn gắn...
 
Tâm sự về vai diễn, Đức Hải chia sẻ, tuy đây là một vai diễn khó, phải hóa trang để già hơn so với tuổi thật như đây là vai diễn đầu tiên mang đến cho anh cảm giác hài lòng và hạnh phúc.
 
Vai diễn cô con gái ghê ghớm trong phim Cha Dượng

Đức Hải và Tuyết Thu - vai Thi Mai trong một cảnh phim

Một cảnh trong phim

Cha Dượng là bộ phim có sự tham gia của một số gương mặt quen thuộc như: Tuyết Thu trong vai Thi Mai. Nguyễn Hoàng trong vai Dũng - chồng cũ của Thi Mai. Và một số tên tuổi khác như: Phương Kiều, Thanh Vân, Trường Hải...

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV 7 của Đài truyền hình TPHCM vào các ngày thứ 5, 6, 7, CN từ ngày 20/6.

(Xaluan.com)