Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Nữ Phi Công Xinh Đẹp" thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn.

THỰC HIỆN:
*Nước sản xuất: Hàn Quốc.
*Đạo Diễn: JooDongMin.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: VTV9.
- Thời gian phát sóng: 20h00 ngày 17/12/2012 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
- Thời lượng: 45 phút/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập
- Số tập: 30 tập.

DIỄN VIÊN:

Ji Jin Hee vai: Kim Yoon Sung
Koo Hye Sun vai: Han Da Jin
Lee Chun Hee vai: Kang Dong Soo
Lee Sung Min vai: Hong Mi Joo
Yoo Sun vai: Choi Ji Won

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Bộ phim xoay quanh hành trình nỗ lực của cô gái Han Da Jin vượt lên bi kịch mất cả cha lẫn mẹ để trở thành một nữ phi công xuất sắc.

Han Da Jin là con gái của một cơ trưởng dày dạn kinh nghiệm. Ông và người vợ đang mang thai chuẩn bị chúc mừng đứa con gái lớn của mình tốt nghiệp trường đào tạo phi công loại giỏi. Ngày Han Da Jin tốt nghiệp, mẹ cô đang là một trong hơn 200 hành khách trên chuyến bay do cha cô điều khiển. Ông tự tin khi giao cho cơ phó của mình điều khiển chuyến bay do tin tưởng vào khả năng của thực tập viên này. Do sơ suất, người cơ phó khiến chuyến bay chao đảo, các hành khách khác bình an vô sự, nhưng điều không may xảy đến cho người vợ đang mang thai của cơ trưởng. Bà bị động thai và buộc phải sinh non. Các tiếp viên nỗ lực phẫu thuật cứu được đứa bé, nhưng người mẹ do mất máu quá nhiều nên đã mất trước khi được đưa vào bệnh viện. Sau đó, cha Da Jin cũng gặp tai nạn giao thông và qua đời. Cái chết của cha mẹ là cú sốc lớn đối với Han Da Jin. Nhưng cô còn có trách nhiệm cao cả khác là chăm sóc đứa em vừa ra đời. Cô vực dậy và quyết tâm trở thành một nữ phi công thực thụ, xứng đáng với sự kỳ vọng của cha và cũng là để có đủ điều kiện nuôi em khôn lớn.

Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một hãng hàng không- học trò ruột của ba Han Da Jin. Sau tai nạn thương tâm cho mẹ Han Da Jin mà anh đã gây ra trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến San Francisco, anh luôn mang trong mình một cảm giác tội lỗi, dần mất lòng tin vào việc bay và quyết định rời bỏ Hàn Quốc. May mắn thay, cuối cùng anh cũng tìm được lý do để bay, cố gắng làm lại từ đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng.

Họ tình cờ đến với nhau qua mối quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Anh hà khắc, nhìn nhận Da Jin như một phi công kém cỏi và thiếu kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Nhưng bản lĩnh và tấm lòng nhân hậu của Da Jin dần chinh phục anh. Yoon Sung dần phát hiện ra trái tim sắt đá với tính cách lạnh lùng và nguyên tắc của mình đã bị Da Jin làm tan chảy và mọi chuyện lại đi vào chiều hướng mà anh không mong muốn.

Kang Dong Soo, điều phối viên có 7 năm kinh nghiệm tại sân bay quốc tế Incheon. Tuy hay giận dỗi và nóng tính nhưng anh lại sở hữu một khuôn mặt dễ thương cộng với bản tính khá hài hước. Lúc đầu, anh và Da Jin có xảy ra vài xung đột ngoài ý muốn, nhưng sau đó họ nhanh chóng trở thành một đôi bạn thân thiết cũng là lúc anh nhận ra tình cảm của mình dành cho Da Jin không chỉ đơn giản ở mức bạn bè.

Choi Ji Woo, một quản lý khoang hành khách nghiêm khắc, lạnh lùng và đeo đuổi chủ nghĩa “hoàn hảo” một cách nghiêm ngặt. 7 năm trước, trong lần phục vụ khách đầu tiên cô mình, cô đã phạm sai lầm và góp phần gây ra cái chết của mẹ Da Jin. Kể từ đó, nỗi ám ảnh luôn đeo bám cô và khiến cô dần dần trở thành một người nguyên tắc như bây giờ.

Bộphimkhởi quaytrong bối cảnh diễn ra ởnước Úc vàmở ra một câuchuyện về sựphát triển tìnhcảm về mối tình “tay ba, tay tư “đầy rắc rối cũngnhư nỗ lực trong nghềđể theo đuổi đam mê củanhữngngười làm việc tạisânbay.

Liệu những bí mật thật sự về cái chết của mẹ Da Jin sẽ được tiết lộ? Và Da Jin sẽ phản ứng như thế nào? Số phận của những người có liên quan sẽ ra sao?

Và trên con đường đi đến thành công đó, những người làm việc trong sân bay sẽ phải trải qua những khó khăn và thách thức gì?