Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Trúng số tình" thuộc thể loại tình cảm, tâm lý hài (Phim chiếu tết).

THỰC HIỆN:
*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.
*Tác giả: Vương Huyền Cơ
*Đạo Diễn: Trần Ngọc Giàu.
*Quay phim: Nguyễn Vĩnh Sang - Bùi Nguyên Khoa.
*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sóng Vàng.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: VTV9.
- Thời gian phát sóng: 21h00 ngày 09/02/2013.
- Thời lượng: 45 phút/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập
- Số tập: 3 tập.

DIỄN VIÊN:

Minh Luân vai: Thiên
Băng Di vai: Phương
Chí Tài vai: Ông Bình
Phương Thanh vai: Bà Tâm
Huỳnh Anh Tuấn vai: Ông Hoàng
Nam Thư vai: Trâu
Bích Trâm vai: Thảo bạn Phương
Huy Cường vai: Tuấn chồng Thảo
Phi Nga vai: Thư Ký
Ánh Dung vai: Bà bán bún riêu

TƯ TƯỞNG CHỦ ĐỀ:

Trong tình yêu sư chân thành, năng lực tự thân của mỗi người sẽ xóa bỏ mọi khoảng cách giàu nghèo. Và hạnh phúc do chính hai người yêu nhau tạo dựng chứ không do tuổi hợp hay kỵ

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Hơn 25 năm trước, bà Tâm từ quê lên Sai Gon tìm việc, bà gặp ông Hoàng -  một thầu khoán giàu có, hai người ăn ở với nhau. Đến khi mang thai bà Tâm mới biết ông Hoàng đã có vợ. Lấy cớ công việc làm ăn của minh thua lổ liên tục - mà theo lời thầy bói là do khong  hợp tuổi với bà Tâm - ông Hoàng dã cho người dến nhà trọ của bà Tâm gửi một số tiền và phủi bỏ hết mọi trách nhiệm.

Trong tuyệt vong bà Tâm muốm tìm đến cái chết thi dược ông Binh, một người bạn cùng quê tốt bung ( cung đã thầm yêu bà ) cưu mang.

Bà Tâm ở vậy nuôi con, bé Phương 9 tuổi hơn đã biết giup mẹ lo toan cuộc sống và chăm học.

Ông Bình dành dụm mở được một cửa hàng hoa, bà Tâm là nhân viên của bán hàng . Hai người khắc khẩu, hay cãi nhau, nhất là việc mua vé số mong đổi đời mà chưa một lần trúng của bà Tâm 

Chuyện tình của hai người lặng lẽ trôi chảy, hai người biết nhưng chưa một lần, chưa một ai dám nói ra.

Phương tốt nghiệp đại học, cô xin viec ở công ty Đại Thiên. Bằng vào sự thông minh, sự chân thật, sự tận tụy với công việc cô đã từng bước chinh phục dược tình cảm của Thiên - giám đôc cty, mặc cho Châu - cô trợ lý giám đốc phá rối, tranh giành tình yêu với cô.

Số phận đưa dẩy, Ông Hoàng đã trở thanh chủ một doanh nghiệp lớn, và ông lại rất hài long với ý tưởng quảng bá khu nhà chung cư mới xây dựng của ông do Cty của Thiên đề xuất, mà trực tiếp làm việc này là Phương, cô con gái mà ông đã bỏ rơi hơn 25 năm.

Bà Tâm cũng biết việc này và thông báo cho Phương và ông Hoang biết họ là cha con. Phương oán hận ông Hoàng vì đã bỏ rơi mẹ con cô, cô không nhận cha. Ông Hoàng hối hận và tha thiết xin Phương tha lổi.

Ông Bình đã nhờ một cô cháu dến phụ việc cho cửa hàng và giả vờ có tình cam, chăm sóc ông để xem bà Tâm có ghen không, để biết bà có yêu mình không rồi sẽ chính thức tỏ tình.  Khi bà Tâm tỏ thái độ ghen tuông, khi định tỏ tình thì ông Binh cũng đồng thời biết là bà Tâm đã gặp lai ông Hoàng, ông thất vọng bỏ về quê. Sự ưu ái của ông Hoàng làm Thiên nghĩ ông Hoàng có tinh ý với Phuong. Tỉnh tâm lai, Phương thấy rằng mọi việc lầm lổi của cha cũng đã qua, ông thực tâm hối hận với việc làm của minh trong quá khứ, và cung chính là huyết thống của minh, và lời khuyen cua nhieu người... Phương nhận cha. Bà Tâm cũng thấy mình làm tròn phận mẹ, bây giờ là lúc bà sống cho mình, sống với chính tình cảm của mình, bà về quê tim ông Bình. Đây chính là tờ vé số bà không phải mua bằng tiên mà mua bằng chính sự chân thành, sự yêu thương và long vị tha. Tờ vé số đó đã dược dò dò qua năm tháng đời người. mẹ con bà đã 'trúng số tình'.

Thiên hiều ra dược mối quan hệ của Phương và ông Hoàng, hiểu Phương là một cô gái bản lỉnh trưởng thành trong ngheo khó, đến với anh vi chính tình yêu. Châu nhận ra rằng trong tình yêu tiếng nói trái tim tự lên tiếng chứ không đến bằng sự tranh giành bằng thủ đoạn.