Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

Phim "Mãi mãi bên nhau" thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn.

THỰC HIỆN:
*Nước sản xuất: Ấn Độ.
*Đạo Diễn: Kamal Monga, Vijay Saini, & Sandeep Vijay.
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: VTV9.
- Thời gian phát sóng: 20h00 ngày 29/01/2013 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 
- Thời lượng: 45 phút/01 tập, mỗi buổi phát sóng 01 tập
- Số tập:  tập 72.

DIỄN VIÊN:

Reema Vohra vai: Lajwanti
Gagan Malik vai: Uday Singh
Amit Tando vai: Abhay Singh
Tulika Upadhyay vai: Leeza

TÓM TẮT NỘI DUNG:

“Saath Saath” phác họa câu chuyện về 1 gia đình nhiều thế hệ với 2 luồng văn hóa và phong cách sống khác nhau – Đông và Tây.

Các cô dâu của gia đình Singh được sinh ra và lớn lên trong 2 môi trường khác biệt nhau hoàn toàn.

Lajwanti – cô gái được nuôi dưỡng trong một gia đình đậm chất truyền thống Ấn bản tính hiền lành và được mọi người yêu quí– vốn được hứa gả cho Abhay Singh - con trai của ông Ranbir Singh- , là con của bạn cha cô. Abhay vốn được tiếp xúc với nền văn hóa Tây Âu từ sớm nên anh trờ thành một con người có lối sống khá hiện đại và phóng khoáng. Khi đi tu nghiệp nước ngoài trở về, Abhay – con trai ông Ranbir – lại dẫn bạn gái mình ra mắt gia đình. Điều này đã làm cho cha anh hết sức giận dữ và ông không chấp nhận được cuộc hôn nhân này. Với ông, chỉ có Lajwanti là ngươi vợ mẫu mực và xứng đáng với dòng họ nhà Singh.

Tuy nhiên, vì quyền lợi của gia tộc và vì lời hứa của ông Ranbir, Uday – cháu trai ông – đã quyết định lấy Lajwanti. Uday trở thành vị cứu tinh cho cả gia đình khi chấp nhận lấy một người con gái anh không hề quen biết. Nhưng điều đó vô tình trở thành hành động chống đối mẹ ruột của anh. Bà Rekha- mẹ anh luôn tìm mọi cách để cách ly đôi vợ chồng trẻ và liên tiếp tiến hành các kế hoạch để phá hoại hôn nhân của con trai bà.

Cô gái Leeza - bạn gái Abhay - từ phương Tây trở về, với bản tính tự do phóng khoáng, cô vô tình trở thành cái gai trong mắt của cha chồng mình khi về nhà làm  dâu của gia đình Singh mang đậm truyền thống phương Đông. Trong quá trình làm dâu, cô gặp vô vàn khó khăn do bất đồng giữa hai nền văn hóa gây ra.

Leeza và Lajwanti mang 2 nguồn tư tưởng đối lập nhau, với nền văn hóa khác nhau, một Đông một Tây. Liệu rằng họ có thể hòa hợp cùng nhau dưới một mái nhà, liệu họ có thể dung hòa giữa tình bạn và cách sống rất khác biệt nhau của mình?....