Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

- Phim "Năm Ngón Tay" thuộc thể loại tâm lý, xã hội.


THỰC HIỆN:

- Nước sản xuất: Hàn Quốc

- Đạo diễn: Choi Hyeong Hun

- Biên kịch: Kim Sun Ok

- Đơn vị phát hành phim tại Việt Nam: Cty TNHH Sóng Vàng

THỜI GIAN PHÁT SÓNG:

- Kênh phát sóng: VTV9

- Thời gian phát sóng: 20h00 bắt đâu từ ngày 09/05/2013 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

- Thời Lượng: 45 phút/ 01 tập phim, mỗi buổi phát sóng 01 tập phim

- Số tập: 44 tập

DIỄN VIÊN:

Chae Si Ra, Joo Ji Hoon , Kang Yi Suk, Ji Chang Wook, Kim Ji Hoon, Jin Se Yeon, Kim Sung Kyung.

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Bộ phim kể về những con người trẻ tuổi với những nghịch cảnh khác nhau mỗi người đều có những bi kịch phải vượt qua và ước mơ để vươn lên.

Ji Ho, một chàng xuất thân là một đứa trẻ mồ côi với tài năng âm nhạc thiên phú, sống ở một vùng biển nhỏ tỉnh Jae Boo. Bỗng chốc, anh được chủ tịch của tập đoàn chế tạo nhạc cụ lớn nhất Boo Sung nhận về nuôi, nhưng với tính cách cởi mở và tự tin vốn có của mình, anh đã dễ dàng hòa nhập được vào cuộc sống của một công tử giàu có.

Khi Ji Ho biết đến piano thì cũng là lúc tài năng của anh được bộc phát mạnh mẽ nhất và anh sớm giành được vị trí cao trong làng piano. Mặc dù phải đối phó với rất nhiều đố kị và ghen ghét của những người xung quanh nhưng không có gì ngăn cản được nhiệt huyết của anh dành cho âm nhạc.

Một ngày nọ, một vụ hỏa hoạn đã ập đến và cướp đi người cha yêu quý của anh và cũng chính là nơi bi kịch của gia đình anh bắt đầu. Trong trận hỏa hoạn ấy, anh vô tình được Yeong Rang – mẹ nuôi của mình- cứu sống thay vì bà phải cứu con trai ruột của bà , Ji Ha.

Từ đó, đối với Ji Ho, mẹ kế và người em trai là tất cả cuộc sống của anh và anh sẵn sang hi sinh tất cả để bảo vệ họ. Vốn nghĩ rằng mình đã có tất cả, là một cổ đông lớn nhất của tập đoàn Boo Sung, một đứa con được mẹ kế rất mực yêu thương và một người con gái mê mẩn những màn trình diễn của anh nhưng sự thật có như anh nghĩ?

In Ha, một chàng công tử con nhà giàu mang trong mình một đam mê vô tận với âm nhạc và tài năng xuất chúng khó ai có thể theo kịp ngoại trừ anh trai “bất đắc dĩ” của mình. Với những mâu thuẫn chồng chất và nỗi đau bị phản bội do bị mẹ bỏ rơi mà cứu anh trai mình trong trận hỏa hoạn năm đó, In Ha luôn ganh ghét với anh trai mình. Từ đó, anh dần xa lánh mọi người cả mẹ ruột của mình mà rời bỏ Hàn Quốc cùng với nỗi tuyệt vọng mất đi ngón tay út. Anh bỏ lại người mẹ ruột của mình, Chae Si Ra, với nỗi mặc cảm tội lỗi vì bà đã cứu Ji Ho do nhầm lẫn đó là con trai ruột của mình, In Ha.

14 năm sau:

In Ha trở về lại Hàn Quốc với quyết tâm giành lại những gì đã mất trước đây, tất cả. Về phần Ji Ho, sự nghiệp của anh phất lên rất nhanh và sớm giành được vị trí là nghệ sĩ dương cẩm xuất sắc nhất. Số phận của hai chàng trai một lần nữa bị đảo lộn, nhất là sau khi họ gặp Hong Da Mi, một nghệ sĩ piano đầy xúc cảm, một thiếu nữ hoạt bát, vui vẻ và tích cực. Vì hoàn cảnh gia đình mà cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ lại việc học piano lại đằng sau để trở thành một thợ cắt tóc bình thường. Tình cờ, cô bị vướng vào hai anh em trong cùng một gia đình

                 Ji Ho, người con trai cho rằng cô là kẻ đánh cắp bản nhạc của anh

                 In Ha, người con trai đã cứu cô thoát khỏi tội danh giả mạo bằng cấp.

                 Liệu Da Mi sẽ làm cách nào để thoát khỏi vòng xoáy này?

                 Liệu tình anh em và hận thù có thể song hành với nhau và tình yêu có thể hóa giải những mâu thuẫn nghiệt ngã trong gia đình?