Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

THỂ LOẠI:

- Phim "Con Gái Yêu Của Bố" thuộc thể loại lãng mạn, gia đình.

THỰC HIỆN:

- Nước sản xuất: Hàn Quốc

- Đạo diễn: Go Heung Shik

- Đơn vị phát hành phim tại Việt Nam: Cty TNHH Sóng Vàng

THỜI GIAN PHÁT SÓNG:

- Kênh phát sóng: VTV9

- Thời gian phát sóng: 20h00 bắt đâu từ ngày 03/02/2012 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

- Thời Lượng: 45 phút/ 01 tập phim, mỗi buổi phát sóng 01 tập phim

- Số tập: 21 tập

DIỄN VIÊN:

Park In Hwan, Moon Chae Won, Lee Hee Jin, Kang Won, Kim Hye Ok, Yoo Seung Mok, Lee Bong Gyu, Lee Yong Nyeo, Choi Jin Hyuk,...

TÓM TẮT NỘI DUNG:

Ý nghĩa và sức mạnh của lá chắn có tên gọi là “Bố” có lẽ đã biến mất trong suy nghĩ của nhân vật chính Eun Jea Won.Thế nhưng, bộ phim cũng là câu chuyện về hành trình để tìm lại ý nghĩa thực sự cuối cùng của tình cảm gia đình giữa người Bốvà người con – tình phụ tử. Thay cho các mô típ phim cũ vốn là nhấn mạnh về mối quan hệ tình mẫu tử giữa người mẹ và con.

JaeRyng là một cô con gái đáng yêu của Bố Ky Hwan. Biết được điểm yêu rằng Bố rất yêu thương mình nên JeaRyong luôn sử dụng sự đáng yêu, hồn nhiên của mình để xin Bố những điều mình muốn. Ví dụ như khi đang đi học Cô sẽ hỏi Bố là “ Nếu Bố mua cho con chiếc giỏ xách đó thì con sẽ về Hàn Quốc “… Người Bố Ky Hwan sẽ phản ứng bằng việc nổi giận và không đồng ý nhưng kết quả cuối cùng thì JaeRyong luôn là người thắng cuộc.

AeRyong là con gái người con gái lớn của Ông Ky Hwa nhưng luôn xác định là sẽ không kết hôn với bất kì ai. Bỏ qua chuyện kết hôn của người con gái lớn, giờ ông bà Ky Hwan luôn đặt mục tiêu là phải kiếm một người chồng thật tốt cho JaeRyong, vì lí do đó nên JaeRyong đã phải đi gặp mặt rất nhiều lần những ứng cử viên cho vị trí là chồng của cô. Bỗng một ngày ông Ky Hwan nhìn thấy một cậu thanh niên trẻ tuổi đang nắm tay JaeRyong, vô cùng tức giận khi đêm khuya bắt gặp có người lạ nắm tay con gái mình, vì vậy giữa 2 người đã xảy ra một trận cãi vã, xô xát ầm ĩ. Để bảo vệ cho con gái của mình Ky Hwan đã đến tận đồn cảnh sát và yêu cầu làm giấy cam kết là cậu thanh niên kia sẽ không đến làm phiền con gái mình nữa. Thế nhưng ngày hôm sau ông Ky Hwan nhận được một tin bất ngờ đó là cậu thanh niên tối hôm qua tên Dukgi đã qua đời. Phía gia đình Dukgi đã yêu cầu một số tiền bảo hiểm lớn nên gia đình ông Ky Hwan phải bán nhà đang sống để bồi thường và chuyển đến một căn nhà nhỏ hơn…

Đang lúc gia đình gặp nhiều chuyện không vui thì ông Ky Hwan bị bất tỉnh, kết quả kiểm tra thì được biết ông Ky Hwan bị xuất huyết não và phải phẫu thuật. Sau một thời gian dài phẫu thuật kết quả là ông Ki Hwan bị rơi vào hôn mê và phải nằm điều trị. Toàn gia đình ông Ky Hwan không còn biết làm gì hơn là đợi chờ sự tỉnh lại của Ông. Sau một thời gian dài ông Ky Hwan tỉnh dậy, nhưng ông cũng ko thể cử động hay làm gì được. Vô hình chung ông Ky Hwan đã trở thành một gánh nặng cho gia đình.Vì cuộc sống của gia đình nên Mẹ JaeRyong đã tìm cách để gả cô Chị gái lớn AeRyong cho cậu con trai duy nhất của gia đình một gia đình bác sỹ giàu có. Với mong muốn sẽ nhận được ngôi nhà mới là món quà hôn lễ. Mẹ Jae Ryong đã sử dụng giấy tờ đảm bảo của ngôi nhà để đi đầu tư nhưng kết cục là đã bị thất bại hoàn toàn. Quá tuyệt vọng và nản chí, bà đã ra đi bỏ lại còn duy nhất JaeRyong và bố của cô Ky Hwan..

JaeRyong vẫn luôn tin vào lời nói của Bố cô trước đây là: Không sao, con gái của Bố và luôn có một mong muốn khát khao là cả gia đình sẽ lại sống cùng nhau. JaeRyong sẽ phải làm gì để những lời Bố cô từng nói là “ Ngày mà cả gia đình cùng nhau hạnh phúc ăn và nói chuyện vui vẻ bên bàn ăn “ sẽ đến.  Cuộc sống của JaeRyong sẽ thay đổi như thế nào? Và sẽ phải làm gì để tìm lại hạnh phúc gia đình cho Cô, cho Bố và mọi người trong gia đình đây?

ĐIỂM NHẤN CỦA PHIM:

- Đây là bộ phim đánh giá sự xuất hiện thành công đầu tiên của Diễn viên Mun Jae Woon trong vai trò diễn viên chính. Nữ diễn viên có gương mặt khả ái đã thành công trong việc lột tả cảm xúc cũng như trưởng thành trong suy nghĩ qua từng tập phim.

- Đây là một bộ phim cảm động về một gia đình đã vượt qua những khó khăn của hoàn cảnh để có thể tìm lại được không gian hạnh phúc bên nhau, được quây quần với nhau bên bữa cơm gia đình.

- Bộ phim phản ánh được hiện trạng của các gia đình thời hiện đại, khi những người con được nuông chiều từ bé phải đối diện với thực tại khi mà người Ba trụ cột trong gia đình bị gặp nạn. Những người con vượt lên hoàn cảnh và tìm lại hạnh phúc ra sao?

 

It's Okay, Daddy's Girl