Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Trên thế giới này mỗi một phút đều có một điều kỳ diệu đã và đang xảy ra.

Trang - Một cô gái gốc người Miên sống ở miền Tây, dù nghèo nhưng có lòng tự trọng cao, tiếp nối nghề trồng vườn cam sành ghép gốc cam mật của ông ngoại. Ước mơ có thể giới thiệu giống cam của mình đến các siêu thị trái cây lớn ở Sài Gòn.

Trường - Một anh nhà giàu, đẹp trai con bà chủ chuỗi siêu thị trái cây Vitamin không biết mình biết ta, hay khinh người.

Họ vô tình gặp nhau khi Trang đến chào hàng trái cây mới tại chuỗi siêu thị trái cây Vitamin của Trường và Trường là người phủi tay, tỏ vẻ khinh khi với những thứ Trang đem đến. Thế là họ ghét nhau.

alt

Đọc thêm...
 

“Vườn yêu” là lời chào tái ngộ khán giả của biên kịch Diệu Như Trang sau thời gian dài tạm xa điện ảnh. Phim kể về Trang, cô gái gốc Miên 19 tuổi ước mong mang giống cam của gia đình giới thiệu cho người tiêu dùng ở thành phố lớn. Từ miền Tây xa xôi, Trang lặn lội lên Sài Gòn, đến các siêu thị lớn để chào hàng. Một lần nọ, Trang gặp Trường, con trai chủ một chuỗi siêu thị tên tuổi ở Sài Thành, tính tình kiêu ngạo, khó gần. Trường tỏ ý kinh miệt cô gái có lòng tự trọng cao khiến hai người ác cảm với nhau

Đọc thêm...
 

PNO - Tránh tâm lý ngán ngẩm, sợ “hội chứng nhà giàu” trên phim Việt Nam của người xem, Vườn yêu của đạo diễn Xuân Cường có bối cảnh phần lớn ở làng quê miền Tây Nam bộ với cảnh cây trái, đồng ruộng yên bình.

Đọc thêm...