Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Diễn viên Ngọc Lan vừa hoàn thành vai diễn mới trong bộ phim “Ầu ơ Ví Dầu” (Tên gốc: Những Bông Hoa Lưu Lạc, biên kịch: Vương Huyền Cơ, đạo diễn Nguyễn Duy Linh). Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của ba chị em: Oanh (Ngọc Lan), Yến (Kim Dung), Hằng (Kiều Khanh) từ nhỏ đến khi trưởng thành. Tuổi thơ không may mắn như những đứa trẻ khác, sau khi trở thành trẻ mồ côi ở trong cô nhi viện, 3 chị em đã chọn cho mình một con đường riêng. Hằng trở thành con nuôi của một gia đình giàu có nhưng không được yêu thương và bị coi như người ở. Yến đã rời bỏ chị mình mong xóa bỏ được thân phận nghèo nàn. Còn Oanh, quyết tâm ở lại cô nhi viện để học hành và nhận được học bổng du học nước ngoài của một nhà hảo tâm.

Trưởng thành, cuộc sống đã mỉm cười với cô chị cả khi cô hoàn thành du học đã về nước thành thành CEO của một công ty thời trang lớn của chính nhà hảo tâm đã giúp đỡ cô mà không hay biết... Thế nhưng, những ngả sẽ cuộc đời đã làm 3 chị em Ngọc Lan thất lạc nhau, cô quyết tâm phải tìm bằng được hai cô em gái của mình.

Còn Yến, Hằng sau khi rời xa Oanh đã trưởng thành như thế nào, liệu có còn sóng gió nào còn đến với họ, Oanh phải tìm hai em gái của mình như thế nào… Mời các bạn cùng đón xem phim “Ầu ớ ví dầu” vào 22 giờ tối 27/10/2012 trên kênh HTV9 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Trong phim còn có sự tham gia của Kiều Trinh, Thanh Thủy, Nguyễn Văn Tùng, Siêu mẫu Hùng Trần, Hồng Thy, Khánh Nam, Nguyễn Hoàng, Hoàng Ny, Hoàng Nhân, Hữu Thạch, NSUTHùng Minh, bé Phương Quỳnh, Bé Hoàng Yến, Bé Uyên Nhivà một số diễn viên khác.

Đọc thêm...
 

(Mask) - Xuất thân từ gia đình nghèo ở miền Tây Nam Bộ, nhưng khi vừa trở nên nổi tiếng, Kim Dung đã chối bỏ gia đình mình và nhận là con của một gia đình giàu có. Đó chính là vai diễn của cô trong bộ phim “Ầu ơ ví dầu” được phát sóng vào lúc 22h trên kênh HTV9 bắt đầu từ 28 tháng 10 năm 2012.

Đọc thêm...
 

Những thăng trầm trong cuộc sống riêng khiến nhân vật Oanh của Ngọc Lan trong bộ phim truyền hình "Ầu ơ ví dầu" dường như già dặn, chín chắn hơn bạn bè đồng trang lứa. Bộ phim truyền hình dài 42 tập kể về cuộc đời của ba chị em Oanh, Yến và Hằng từ nhỏ tới khi trưởng thành.

Đọc thêm...