Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Đằng sau 1 công ty cho thuê người yêu, với nhiều tình huống hài hước là câu chuyện về những mối quan hệ trong xã hội hiện đại khiến ta phải giật mình suy nghĩ.

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, nhưng Minh Luân và Nhật Kim Anh đã nhanh chóng trở thành trở thành một cặp đôi lý tưởng trong Khoảnh khắc tình cờ. Không chỉ có những tình huống hài vui buồn, trớ trêu, phim còn mang đến những câu chuyện đời, những khoảnh khắc thật nhất, riêng nhất mà ai trong chúng ta cũng đôi lần gặp phải.

Một cảnh quay lãng mạn trong phim của Nhật Kim Anh và Minh Luân.

Đọc thêm...
 

Được biết đến với hàng loạt các vai chính trong các bộ phim truyền hình ấn tượng, Nhật Kim Anh còn từng giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ nhất với Long thành cầm giả ca. Trong khi đó, Minh Luân là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Vì thế, lần đầu tiên kết hợp trong bộ phim mới Khoảnh khắc tình cờ của họ rất được chờ đợi.

Đọc thêm...
 

Trong bộ phim mới "Khoảnh khắc tình cờ", Minh Luân từ chối tiếp quản công ty gia đình, tự đứng ra mở một công ty tư vấn tình cảm và dịch vụ cho thuê người yêu cùng cô bạn thân Nhật Kim Anh.

Đọc thêm...