Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Dù nhân vật của Vân Trang trong "Bờ bến lạ" có bệnh liệt giường thì cô nàng diễn viên 9x vẫn nhiệt tình tạo dáng xì tin chụp ảnh.

Có lẽ cái số xơ xác trên màn ảnh vẫn còn đeo bám Vân Trang từ Scandal. Trong bộ phim truyền hình Bờ bến lạ mà cô nàng tham gia, cũng có cảnh Vân Trang trở nên tàn tạ. Nhưng may thay lần này không phải do bùa ngải gì, mà đơn thuần là vì nhân vật của cô bị bệnh nên cần nhập viện. Tuy nhiên, cô diễn viên 9x này vẫn tranh thủ tạo dáng xì tin hết biết trong bộ trang phục bệnh nhân với gương mặt xanh xao.


Có bệnh nhân nào hớn hở như Vân Trang không?

Đọc thêm...
 

(TGĐA Online) - Kể về cuộc đời sóng gió của Lâm Phương - cô gái xinh đẹp và nhân hậu, từng có tuổi thơ bất hạnh, mất mẹ, mất cha phải ở với mẹ kế, rất nghị lực trở thành ký giả tài năng. Vậy mà trong trường tình, chân dung của cô lại là biểu đồ thăng trầm thật đau lặng. Phim 38 tập do công ty Sóng Vàng sản xuất (đạo diễn Đinh Đức Liêm), được phát sóng trên kênh VTV9 lúc 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/4/2013.

Đọc thêm...
 

KTĐT - Cuộc sống luôn cho bạn rất nhiều cơ hội trong tình yêu, công việc.., bạn hãy biết tận dụng và tìm cho mình bằng những gì đang có sẽ tốt hơn thay vì chỉ khư khư giữ lấy cho riêng mình một tình yêu bằng mọi giá thì đó cũng chính là sự tự hủy hoại tương lai của chính mình…

Đọc thêm...
 

Trang 1 / 2

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>