Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

"Con biết tuốt" hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút quây quần vui vẻ cho các gia đình trẻ".

Xuất xứ từ Endemol (Hà Lan), "Con biết tuốt" là sân chơi dành cho gia đình Việt mang đến cho người xem sự cảm nhận chính xác về tình yêu thương, gắn kết và thấu hiểu giữa các thành viên bố, mẹ và con. Đây sẽ là lần đầu tiên các ông bố bà mẹ bị con cái thẳng thắn "lật tẩy" tính xấu ngay trên sóng truyền hình.

Read more...
 

Sandien24h.vn - Sau "Gương mặt thân quen nhí", "Bước nhảy hoàn vũ nhí"...Đại Nghĩa tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" giao dẫn dắt một gameshow cho thiếu nhi "Con biết tuốt" sắp lên sóng VTV3

Xuất thân từ một diễn viên sân khấu kịch, đặc biệt là các chương trình Ngày xửa ngày xưacủa Sân khấu IDECAF bằng lối diễn hoạt náo, gây cười duyên dáng, nên khi trở thành một MC chuyên nghiệp, Đại Nghĩa tiếp tục “ghi điểm” với khán giả bởi lối dẫn dắt hoạt ngôn, thân thiện với các thí sinh, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Read more...
 

(TGĐA Online) - Con biết tuốt là một sân chơi trước sự cảm nhận về tình yêu thương, quan niệm, sự chính kiến chân thực để thổ lộ, gắn kết và thấu hiểu nhau giữa các thành viên trong gia đình (cha mẹ, các con). Chương trình chắc chắn sẽ mang lại cho người xem vỡ òa trong tiếng cười khi nghe các bé trải lòng quá hồn nhiên, vô tư và rất thành thật…. Chương trình sẽ phát sóng lúc 20h00 tối thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/1/2016.

Read more...
 

Sau Gương mặt thân quen nhí, MC diễn viên Đại Nghĩa tiếp tục dẫn dắt gameshow mới cũng có dính dáng đến trẻ con: Con biết tuốt.

Read more...
 

ANTĐ - Là tên gọi sân chơi truyền hình đặc biệt về gia  đình sẽ lên sóng vào 20h thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay 4-1-2016.

Read more...
 

Page 1 of 2

<< Start < Prev 1 2 Next > End >>