Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

(Mask) - Gameshow Đấu trường 100 bước sang năm thứ 8 với nhiều điều thú vị. Trong đó, một phần được tạo nên bởi sự sôi nổi, linh hoạt của những người chơi ở đủ lứa tuổi, trình độ, hoàn cảnh sống khác nhau, chính những người chơi ấy đã góp phần làm nên thành công vang dội…

Đọc thêm...
 

(Danong.com) Bước sang năm phát sóng thứ 8, Đấu trường 100 có một số thay đổi mới mang đến cho người chơi nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn, và đồng thời nâng cao tính hấp dẫn cho gameshow.

Đọc thêm...
 

“Đấu trường 100” (tên nguyên bản “1 vs 100”, đã phát sóng trên  VTV3 suốt 6 năm qua, một trong những chương trình gameshow có rating cao hiện nay), kể từ 23.7 sẽ được phát sóng trên VTV3 trong phiên bản hoàn toàn mới.

Đọc thêm...
 

Trò chơi "Đấu trường 100" do VTV sản xuất ghi kỷ lục "gameshow đầu tiên có số người tham dự trực tiếp đông nhất tại Việt Nam". Cuộc tranh tài trên truyền hình sẽ diễn ra giữa 100 người dưới hình thức khảo nghiệm kiến thức.

Đọc thêm...
 

(VOV) - Nhận được phản ánh của độc giả về việc, nhận được thông báo trúng thưởng của Chương trình “Đấu trường 100” đã lâu song vẫn chưa nhận được giải thưởng, chúng tôi đã vào cuộc để làm rõ vấn đề bạn đọc nêu   

Đọc thêm...
 

Trang 1 / 2

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>