Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Không đổ thừa "tại anh, vì ả", thông tin cặp đôi phim giả tình thật chính thức đường ai nấy đi khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Trong thời buổi không ít người thích dựng “bản hợp đồng tình cảm” để tung chiêu PR, lợi dụng đánh bóng tên tuổi khiến công chúng ngán ngẩm thì chuyện tình yêu giữa nam diễn viên Minh Luân và Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh vẫn có một vị trí riêng, được nhiều người hâm mộ ủng hộ và tin tưởng.

Yêu từ trên phim ra ngoài đời, vô tình bị một tờ báo công khai chuyện tình cảm, không gây ầm ĩ hay sa đà vào chuyện nay được người yêu dẫn đi đâu, mai sắm gì, mốt ăn gì,… cũng không “bày mưu tính kế” để “tung hứng” nhau trên mặt báo, thậm chí lợi dụng chuyện tình cảm đánh bóng tên tuổi, Minh Luân - Dương Cẩm Lynh xuất hiện trước công chúng với hình ảnh nhẹ nhàng tại một số sự kiện và bền bỉ yêu nhau gần 2 năm vừa qua, bất chấp trước hoài nghi cho rằng, chẳng có cái gọi là “phim giả tình thật”.Minh Luân - Dương Cẩm Lynh yêu nhau từ khi đóng chung phim Pha lê không dễ vỡ.

Đọc thêm...
 

(TGĐA Online) - Chiều ngày 06/01/2012 vừa qua Hội Điện Ảnh Việt Nam và Hội Điện Ảnh TP.HCM đã trao giải thưởng cho 23 cá nhân và tác phẩm xuất sắc trong năm.

Đọc thêm...
 

(2Sao) - Sau vai diễn là bạn trai của Trang Nhung trong “Anh em nhà bác sĩ” phiên bản Việt, Minh Luân tiếp tục được đóng cặp với một mỹ nhân khác của làng phim là Dương Cẩm Lynh.

Đọc thêm...
 

Trang 1 / 3

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>