Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

(Petrotimes) - Trong tình yêu, nhiều người trong chúng ta cũng từng một thời “đuổi hình bắt bóng”, mãi miết chạy theo những mơ tưởng xa xăm để rồi bất chợt nhận ra, hạnh phúc ngay trước mắt mình, từ bao giờ!

Một nữ trí thức trẻ đẹp, nhân hậu, con nhà quyền quý nhưng chưa chắc đã may mắn trong công việc và tình cảm. Đó là trường hợp của cô gái trẻ Quý Phi. Quý Phi là nhân vật do diễn viên Vân Trang thủ vai trong bộ phim “Một thời ta đuổi bóng”. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hoàng Thu Dung, do đạo diễn Trương Dũng dàn dựng.

alt

Đọc thêm...
 

alt

 

 

 

 

(Phim 24h) - Vào vai hai đồng nghiệp luôn xung khắc với nhau do những thù nghịch trong quá khứ của hai gia đình, Vân Trang và Khương Thịnh không ngờ lại có ngày tư thù trở thành tình thương.

Đọc thêm...
 

TT - Với lợi thế về ngoại hình cộng thêm sự tươi tắn của một cô gái còn rất trẻ, Vân Trang đang là một trong những diễn viên “ăn nên làm ra”. Khán giả có dịp gặp lại cô gái sinh năm 1990 này trong vai tiểu thư Quý Phi của phim Một thời ta đuổi bóng, bắt đầu từ ngày 7-5.

Đọc thêm...